Rocket Punch của Doomfist có thể đã bị nerf trên máy chủ thử nghiệm Public Test Region của Overwatch.

Một người chơi Overwatch đã đăng tải lên trang mạng Reddit sau khi chú ý thấy một thay đổi về phạm vi bao quát khi Doomfist sử dụng kỹ năng Rocket Punch trong lúc nhảy. Khi kích hoạt Rocket Punch ở điều kiện bình thường hắn ta di chuyển được quãng đường khoảng 20m. Nhưng khi nhảy lên không trung, Doomfist chỉ lướt tới phía trước khoảng 15m.

Chỉnh sửa này trên Doomfist tại máy chủ PTR đã không được liệt kê trong Patch 1.15 đã được Blizzard công bố vào ngày 24/8 vùa qua – với những thay đổi chính xoay quanh hai heroes Mercy và D.Va. Blizzard hiện vẫn chưa đưa ra xác nhận, và có khả năng Doomfist đã gặp phải một lỗi.

Nhiều người chơi Overwatch đã khẳng định quãng đường di chuyển của Doomfist thiếu đi sự ổn định, khi mà tốc độ của cú đấm vẫn không có gì biến động.

Đây không phải là lần đầu tiên Rocket Punch của Doomfist bị nerf trên PTR – nếu đây là chủ ý của Blizzard. Chỉ vài ngày sau khi ra mắt chính thức, Rocket Punch đã bị nerf quãng đường di chuyển. Và sau đó vào tháng 8, hitbox của Rocket Punch cũng được căn chỉnh lại.

Rocket Punch là một trong những chiêu thức nguy hiểm nhất của Doomfist, khi nó vừa gây ra lượng sát thương lớn lại giúp hắn ta đối đầu tốt với những hero cơ động. Đây là một chiêu thức có sự biến động lớn và Blizzard đang gặp khó khăn để đưa nó vào đúng quỹ đạo.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)