Sau khi tiến hành đưa vào vào khu vực thử nghiệm công khai của Overwatch, Orisa đã gần như sẵn sàng để xuất hiện ở các máy chủ hiện tại. Công bố cho màn xuất hiện của hero mới nhất này, Blizzard cũng đã tung ra đoạn phim hậu trường tính từ giai đoạn khởi đầu của Orisa cho tới khi thành hình và hiện diện trong thế giới của Overwatch.

Được tạo nên dưới đôi bàn tay của kỹ sư 11 tuổi Eli Oladele, Orisa là một trong những hero ít tuổi nhất Overwatch.

Đây là một hero thú vị, và người chơi sẽ thấy được khả năng thích nghi và tiến hóa của Orisa khi cô nàng trở nên quen thuộc với thế giới của Overwatch. Orisa là một hero đảm nhiệm vai trò anchor tank cho đôi, cùng với Reinhardt.

Các nhà phát triển tiết lộ thêm, khi đội ngũ đang trong quá trình tạo ra bộ kỹ năng của Orisa, họ đã sử dụng hình dáng bên ngoài của Zarya hợp cùng với khẩu pháo của Bastion để thử nghiệm chúng. “Nó vui nhộn ngay tắp lự, và đó là cách chúng tôi biết mình đang trong vai một hero mạnh mẽ”, Giám đốc của tựa game Overwatch, Jeff Kaplan nói.

Bộ kỹ năng của Orisa bao gồm một lớp lá chắn, nâng cấp khả năng xả đạn của súng máy, hút tất cả kẻ địch vào một cùng vị trí và chiêu cuối tăng sức mạnh tấn công cho đồng minh.

Tôi nghĩ cô nàng một nhân vật chính trong đội hình Overwatch về lối chơi và các chức năng”, Kapian bổ sung. “Cô ấy sẽ đảm nhận một vai trò độc nhất trong Overwatch.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)