Blizzard vừa mới giới thiệu map đấu mới toanh trong Overwatch, Junkertown, trong một buổi livestream được tổ chức tại sự kiện gamescom 2017 ở Cologne, Đức. Đi kèm với đó, hãng phát triển cũng trình diễn một đoạn phim ngắn có sự góp mặt của hai heroes trong thế giới Overwatch.

Hai gã xấu xa người Úc đã quay trở lại quê nhà sau khi bị Hoàng hậu của Junkertown đá ra khỏi cánh cổng. Nếu muốn quay trở về nhà, chúng cần phải có hai thứ - tiền và thuốc nổ. Nhưng như bạn đã mường tượng được ra rồi đó, mọi thứ không tuân theo kế hoạch đã định sẵn, tất cả là do Junkrat.

Chúng đem về rất nhiều tiền vàng, bom thêm một vài bộ trang phục chẳng giống ai. Tất cả những gì đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch nổi loạn của Roadhog và Junkrat đều là một phần trong đoạn phim hoạt hình ngắn trong tổng thể trailer mà Blizzard muốn gửi thông điệp tới người chơi Overwatch toàn cầu – map mới Junkertown.

Escort (Payload) map này được đặt ở vùng hẻo lánh bậc nhất nước Úc. Nó được chỉ ra rõ ràng trong đoạn trailer cùng nhiều chi tiết thú vị bên cạnh sự xuất hiện của cặp đôi Roadhog & Junkrat. Nó đem lại cảm giác rất khác biệt so với những gì mà nhiều người chơi mong đợi sẽ được thấy từ Team Fortress 2.

Blizzard hiện vẫn chưa xác nhận thời điểm map mới xuất hiện, nhưng có lẽ sẽ có trong tương lai gần. Những vị khách tham dự gamescom 2017 sẽ được trải nghiệm map Junkertown ngay trong tuần này – do đó thời điểm Blizzard phát hành rộng rãi tới cộng đồng có lẽ không còn xa nữa.

None (Tổng hợp)