Overwatch vừa tung ra một skin mới nhất của hero Mercy và nó nhằm mục đích từ thiện.

Skin toàn màu hông mới toanh của Mercy vừa được Overwatch cách đây ít giờ trên các kênh truyên thông mạng xã hội chính thức. Người chơi có thể mua skin in-game và 100% số tiền Blizzard thu được sẽ được chuyển thẳng tới Quỹ Nghiên cứu Ung thư Vú (BCRF).

Skin Pink Mercy có giá 15 USD (gần 350,000đ) và tồn tại trong game cho đến hết ngày 21/5.

Ung thư vú là loại ung thư phổ biến nhất ảnh hưởng tới phụ nữ”, Jeff Kaplan, Giám đốc Overwatch, nói trong video Nhật ký Phát triển được đăng tải trên YouTube. “Nhiều người trong số chúng tôi ở đội ngũ phát triển Overwatch đang có những người bạn, người thân trong gia đình bị ảnh hưởng bởi căn bệnh quái ác này.

Mercy là hero đầu tiên của Overwatch được lựa chọn để tạo ra riêng một skin phục vụ mục đích từ thiện nghiên cứu y khoa. Trong game, Mercy vốn là một bác sĩ người Thụy Sĩ nổi tiếng với khả năng “chữa bệnh vô song” – và cũng là một nhà khoa học cấp tiến.

Mercy là biểu tượng của tính nhân văn trong Overwatch, Jeff Kaplan bổ sung.

BCRF là nhà tài trợ tư nhân hàng đầu cho công cuộc nghiên cứu căn bệnh ung thư vú, Kaplan nói. “Chúng tôi biết làm thế nào để tạo động lực và truyền cảm hứng cho cộng đồng game thủ và chúng tôi rất thích nhìn thấy họ tham gia cùng chúng tôi trong nỗ lực này.

Skin Pink Mercy mới đem đến cho người chơi Overwatch một chuyên gia healer màu hồng với đôi cánh bạc kim loại cùng hai bím tóc màu vàng óng ả…Mặc trên mình bộ đồ bó sát màu hồng, đội chiếc vương miện kim loại, Mercy cho người ta cảm giác như cô nàng đang cosplay nhân vật nào đó trong thế giới anime Nhật Bản.

Chiếc áo phông màu hồng cũng sẽ được bày bán trên Blizzard Gear. Bên cạnh đó, Blizzard sẽ tiếp tục quá trình gây quỹ từ thiện bằng cách mở khóa những bình xịt mới và nhiều items in-game hơn.

Blizzard sẽ công khai số tiền mà họ thu được ngay sau khi chiến dịch kết thúc.

None (Theo Dot Esports)