Hợp tác với tập đoàn nghệ thuật quốc tế Artitude, Blizzard đã tạo ra 48 mẫu tay cầm điều khiển độc đáo lấy cảm hứng từ Overwatch.

Mỗi hero trong Overwatch đều sở hữu riêng một tay cầm ở cả hai hệ máy chơi game Xbox One và PlayStation 4. Và chúng sẽ chỉ có duy nhất một phiên bản, được chế tác hoàn toàn thủ công bằng đôi bàn tay của những nghệ sỹ đường phố.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Blizzard sẽ giữ nó cho riêng họ mà tạo ra cơ hội cho nhiều người chơi khác có cơ hội sở hữu. Tất nhiên, những người đó phải có cơ may tuyệt đối.

Fan của Overwatch sẽ có cơ hội “tậu” tay cầm Artitude làm của riêng thông qua một loạt các cuộc thi và Give Away trên khắp châu Âu. Blizzard sẽ phát ra thông tin về những cuộc thi đó trên các kênh chính thống của họ “trong những ngày sắp tới và xuyên suốt năm nay”, Blizzard đề cập trong bài viết được đăng trên blog.

Blizzard đã “nhá hàng” 24/28 tay cầm điều khiển trên trang chủ Overwatch, và tất cả số đó đều quá tuyệt vời!

Sử dụng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng từ Overwatch, các nghệ sỹ đã tạo ra những chiếc tay cầm đặc trưng cho mỗi hero. Đơn cử như tay cầm PS4 của D.Va đã có sẵn miếng dán MEKA, trong khi phiên bản của Hanzo lại mô phỏng những hình xăm đặc trưng của anh ta.

Tuy nhiên, nếu như bạn không ở châu Âu, thì bạn đã nằm trong số hàng triệu người kém may mắn rồi.

Gamer (Theo Dot Esports)