Trong thời gian đó, nhà biên kịch Seimaru Amagi phải hoàn thành kịch bản khác cho anh chàng thám tử Hajime Kindaichi siêu quậy. Còn khán giả có thể xem tạm phim hoạt hình mới nhất của series Thám Tử Kindaichi trên đài truyền hình vào quý 1 năm nay.

Hiện nay phần mới của manga Thám Tử Kindaichi đã xuất bản hơn 8 tập ở Nhật và đánh dấu sự trở lại thành công của thám tử Kindaichi sau hơn 20 năm. Trước đó hai phần đầu của manga này từng gây tiếng vang trên Thị trường sách, để lại nhiều vụ án ấn tượng khó quên trong lòng độc giả.

Đặc biệt là các vụ án kinh điển như làng Lục Giác, nhà hát bị ma ám, gã ảo thuật gia sát nhân hay lá bài tử thần. Manga Thám Tử Kindaichi xoay quanh một học sinh trung học có khả năng phá án siêu đẳng tên Hajime Kindaichi.

Do hoàn cảnh xô đẩy, cậu trở thành nhân chứng bất đắc dĩ cho những vụ án giết người bí ẩn. Nhân danh vị thám tử huyền thoại Hajime, người ông đáng kính của Kindaichi, cậu quyết tâm tìm ra hung thủ thật sự đứng đằng sau vụ án.

Trong quá trình phá án, Kindaichi đã gặp một gã ảo thuật gia thiên tài, gieo rắc cái chết khắp nơi. Và hắn trở thành kẻ thù không đội trời chung của Kindaichi khi cố tình bắt cóc hay gây hại cho những người có mối quan hệ thân thiết với cậu.

 

Kute