phân bón giả

Cập nhập tin tức phân bón giả

Khởi tố nhiều bị can liên quan đến sản xuất phân giả ở Thanh Hóa

Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đã khởi tố 4 bị can của hai công ty sản xuất phân bón về hành vi “sản xuất, buôn bán hàng giả”.

Sản xuất, buôn bán phân bón giả bị khởi tố

Bộ Công an vừa có quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú với một số đối tượng thuộc đường dây sản xuất, buôn bán phân bón giả tại tỉnh Đồng Nai.

Lộ diện hàng loạt doanh nghiệp sản xuất phân bón giả tại Bình Phước

Phân bón giả không chỉ “móc túi” nông dân trực tiếp, mà còn gián tiếp làm cây trồng mất mùa, đất đai thoái hoá, hậu quả khôn lường.

Cúng chùa thiên thạch 14 tỷ tạc tượng phật: Ai được như đại gia Xuân Trường

Một khối thiên thạch được cho là có nguồn gốc từ mặt trăng rơi xuống trái đất đã được bán với giá hơn 600.000 USD tại Mỹ. 

Tay lừa đảo giăng lưới, cán bộ an ninh... thành 'mồi nhử'

Các đối tượng lợi dụng trưởng thôn, cán bộ an ninh,... ở vùng sâu, vùng xa, khu vực miền núi, vùng có nhu cầu sử dụng phân bón lớn làm "mồi nhử" để tiêu thụ một số loại phân bón giả, kém chất lượng.

Phó Thủ tướng: Phải đánh cho trúng đầu sỏ

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình yêu cầu xử lý nghiêm những cán bộ có dấu hiệu bao che, làm sai hay bảo kê cho buôn lậu.

Họp cứ vỗ tay, thứ trưởng dự 9 giờ sáng đã về

Hội thảo bàn giải pháp thì đại biểu cứ ngồi vỗ tay, có cả thứ trưởng đến dự 9 giờ sáng đã về thì không thể xử lý dứt điểm được.

Phạt 13 DN buôn chất cấm, làm phân bón giả

Trong 8 tháng đầu năm 2016, qua thanh tra đột xuất và kiểm tra chuyên ngành, Thanh tra Bộ NN&PTNT đã phát hiện nhiều hành vi vi phạm, lập biên bản vi phạm hành chính đối với 50 Công ty, xử phạt số tiền là trên 3,8 tỷ đồng.