Phan Đăng

Cập nhập tin tức Phan Đăng

MC Phan Đăng: 'Không xấu hổ khi từng là người đọc kiểu tầm chương trích cú'

"Tôi luôn ý thức xuất phát điểm của mình rất thấp, xuất thân trong gia đình không phải trí thức nên lấy việc đọc để bù vào. Đọc bất cứ cái gì kiểu tầm chương trích cú', tác giả Phan Đăng chia sẻ.

Những câu hỏi cho người trẻ trong xã hội hiện đại

Dù phải thay đổi để kịp thời thích nghi với đời sống thay đổi như vũ bão hiện nay, người trẻ cần gìn giữ các giá trị nhân văn trong lối sống, đặc biệt là trong cách hành xử với người khác, đừng để “lợi ích cá nhân” lấn át đi vẻ đẹp của tình người.

Đời thực ít người biết của 3 MC 'Ai là triệu phú'

MC Lại Văn Sâm, nhà báo Phan Đăng và "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng là 3 gượng mặt gây được ấn tượng tốt với khán giả truyền hình khi trở thành người 'cầm trịch' chương trình Ai là triệu phú suốt những năm qua.

Người nổi tiếng khuyên gì cho bạn trẻ tuổi 16?

Các bạn trẻ có thể nhận được những lời khuyên chân tình của những người nổi tiếng trong cuốn sách "Gửi quá khứ một hộp thời gian".

Nghệ sĩ hài hước, trả lời đúng nhiều nhất ở 'Ai là triệu phú'

Tự Long với sự đồng hành của Xuân Bắc cho đến nay vẫn là người chơi hài hước nhất trong số các nghệ sĩ từng tham gia 'Ai là triệu phú'.

Nguyên Khang đòi thay Phan Đăng làm MC Ai là triệu phú

Là người chơi nhưng Nguyên Khang lại đứng ở vị trí của MC Phan Đăng khiến anh tỏ vẻ không vui. 

Cuộc sống khi về hưu của MC Lại Văn Sâm ra sao?

"Lúc mới nghỉ hưu, tôi cũng hơi bị hoang tưởng, oách lắm nghĩ rằng mình sẽ ối việc để làm", nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ.

MC mới 'Ai là triệu phú' lên tiếng sau lần đầu lên sóng

Nhà báo Phan Đăng chia sẻ việc nói sai tên người chơi là số đầu tiên Ai là triệu phú có thể được cắt đi nhưng ekip thực hiện đã không làm điều đó.

MC mới của 'Ai là triệu phú': Mặt bình thản nhưng chân run lẩy bẩy

- Nhà báo Phan Đăng - MC mới của Ai là triệu phú - chia sẻ trong buổi dẫn thử, anh đã cố gắng hết sức để tỏ ra bình thản nhưng thật ra, chân anh lại run lẩy bẩy.

"Chỉ có thể cất cánh với những trí thức tầm vóc"

Liệu chúng ta có thể tổng kết và gọi tên đặc điểm số 1, đặc điểm quan trọng nhất của đội ngũ trí thức Việt Nam từ thời phong kiến tới thời hiện đại được không?

Siêu kinh điển giữa bóng ma khủng bố

Lực lượng an ninh sẽ kiểm tra đến từng cái bánh mỳ cho show diễn của các chùm sao thượng thừa trong trận siêu kinh điển diễn ra lúc 0h15 ngày 22/11.