pháo phản lực đa nòng

Cập nhập tin tức pháo phản lực đa nòng

Nga dùng súng phun lửa hạng nặng tập kích cứ điểm Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố một video mới quay cảnh súng phun lửa hạng nặng TOS-1A, biệt danh Solntsepyok (Lửa mặt trời) bắn phá một cứ điểm của Kiev ở vùng Donbass, miền đông Ukraine.

Video pháo ‘cuồng phong’ tác chiến ở Đông Ukraine

Để đối phó hệ thống công sự được Ukraine thiết lập trong khu vực Donbass, quân đội Nga đã buộc phải sử dụng tới các pháo phản lực phóng loạt nhằm giành lợi thế trên chiến trường.

Hình ảnh ‘lửa mặt trời’ nã đạn cấp tập vào công sự ở Đông Ukraine

Theo truyền thông Nga, pháo phản lực TOS-1A của nước này đủ khả năng khắc chế lực lượng đối phương phòng thủ trong các công sự kiên cố.

Khoảnh khắc pháo ‘mưa đá’ của Ukraine bị UAV tấn công

Trên chiến trường Ukraine hiện nay, những trang thiết bị quân sự không có sự bảo vệ từ các hệ thống phòng không dễ dàng trở thành mục tiêu của máy bay không người lái (UAV).

Anh tính gửi pháo cho Ukraine, Nga trả tự do cho lính nước ngoài

Chính quyền Anh đang lên kế hoạch công bố việc chuyển giao thêm pháo đa nòng phóng loạt M270 cho Ukraine.

Rộ tin Mỹ chuẩn bị chuyển hệ thống pháo đa nòng tầm xa cho Ukraine

Dự kiến, chính quyền Mỹ trong tuần sau sẽ công bố việc gửi các hệ thống pháo đa nòng tầm xa như một phần gói hỗ trợ quân sự lớn cho Ukraine.

Video pháo binh và UAV Nga 'bắt tay' tác chiến ở Ukraine

Giới quân sự Nga ngày 22/3 đã công bố video máy bay không người lái và pháo binh nước này hiệp đồng tác chiến ở Ukraine.

Nga hé lộ danh sách vũ khí tiên tiến được xuất khẩu

Theo hãng tin RT, tiêm kích “Chiếu tướng”, biến thể hiện đại của súng trường tấn công AK đều góp mặt trong danh sách trên.