Captain Luffy

Captain Luffy là người lãnh đạo của nhóm Avengers. Khi còn trẻ, anh muốn gia nhập vào hàng ngũ của quân đội cướp biển nhưng đã bị từ chối bởi cơ thể yếu đuối của mình. Sau đó anh được chọn làm vật thí nghiệm của một dự án siêu chiến binh và nhận được huyết thanh đặc biệt không phải trái ác quỷ có tên là Gomu Gomu. Dự án này thành công và đã biến Luffy thành một người đàn ông cao su với sức mạnh, sự nhanh nhẹn, sức chịu đựng và sự thông minh.

Captain Luffy sở hữu một chiếc khiên mũ rơm bất khả chiến bại.

Roronoa Zoro Thor

Mjolnir: Đây là một chiếc búa bị yểm bùa, nó rất nặng, không một ai có thể nâng được nó. Có tất cả 3 chiếc Mjolnir được biết đến ở Asgard.

Roronoa Zoro là người sở hữu và sử dụng cả ba chiếc búa này. Anh cầm 2 tay hai cái và dùng răng ngậm cái còn lại. Việc sở hữu cả ba cái búa này sẽ mang lại cho người dùng sức mạnh của Thor.

Usopp Hawkeye

Usopp có tài bắn tỉa và kỹ năng thiện xạ, anh được mọi ngươi trao cho biệt danh Hawkeye. Trong trận chiến Salvange Yard, Scarle Witch đã mê hoặc hầu hết các thành viên của Avengers, khiến họ không thể kiểm soát được tinh thần và sự tự tôn của mình. Mặc dù vậy, khi cô cố gắng làm điều này với Usopp thì anh đã miễn nhiễm với sức mạnh của cô và vô hiệu hóa cô bằng một mũi tên Taser. Usopp là một sniper của đội, anh đóng vai trò hỗ trợ rất hiệu quả mặc dù anh không có sức mạnh và khả năng từ trái Ác quỷ.

Góa phụ Đen – Nami Romanoff

Khi còn trẻ, Nami Romanoff được chiêu mộ bởi tập đoàn cướp biển Arlong. Tại đây, cô đã trải qua quá trình giáo dục và truyền bá tư tưởng dẫn đường Hàng hải và nghề điệp viên. Nami là một con người xuất sắc trong môi trường đào tạo nghiêm ngặt như vậy. Cô đã nhanh chóng trở thành một bậc thầy về gián điệp và đạo chích trong việc dùng thủ đoạn lừa gạt người khác. Sự hiệu quả một cách tàn nhẫn trong công việc gián điệp và sát thủ đã mang đến cho cô danh hiệu: Black Widow.

Vũ khí của cô là cây dùi cui có tên là “Clima-Tack”, nó là một thứ vũ khí sốc điện liên tục tỏa ra ánh sáng màu xanh.

Robin Maria Hill

Robin Hill nguyên là cựu Phó Giám Đốc của S.H.I.E.L.D. Trước đó, Robin từng giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong tổ chức H.I.M.Y.M. Cô ấy làm việc có hiệu quả rất cao, có khả năng hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn nhiều lần so với các đặc vụ khác. Có tin đồn là cô ấy có nhiều đôi tay khiên cô trở nên đa nhiệm như một con người siêu phàm.

Agent Brook Coulson

Brook Coulson là một trong những đặc vụ đặc biệt của S.H.I.E.L.D. Trong cuộc chiến trên Helicarrier, anh đã bị giết bởi Loki. Cái chết của anh giúp cho các Avengers có thêm động lực và kết hợp với nhau để ngăn chặn cuộc tấn công của người ngoài hành tinh.

Theo lệnh của giám đốc Sanji Fury, Brook được đưa đến mộ nơi có tên là Guest House, một địa điểm bí mật nơi mà sự sống của anh được mang trở lại khi sử dụng Yomi Yomi no Mi.

Chiến binh mùa đông Sabo Bucky Barnes

Sabo Bucky Barnes là một chiến binh của trung đoàn bộ binh 107 và là bạn thời thơ ấu của Captain Luffy. Anh ấy được cho là đã hi sinh trong một nhiệm vụ vào năm 1943. Nhưng thật ra anh đã vẫn sốt sót nhưng não bị tổn thương. Sau đó, Hydra đã tẩy não anh và lập trình anh như một sát thủ với tên gọi là Winter Soldier.

Với cánh tay cơ học kim loại và móc vuốt rồng , anh có thể nghiền nát bất cứ thứ gì cản đường mình.

Prerona Scarlet Switch

Prerona là một người gốc Sokovia, cố sinh ra ở đây và lớn lên cùng người anh trai sinh đôi của mình. Cô đã trải qua một cuộc thi nghiệm của Hydra và đặt được năng lực Horo Horo. Trong cuộc chiến Salvage Yard, cô đã sử dụng năng lực của mình để khiến hầu hết các Avengers mất kiểm soát.

Sau khi Hydra sụp đổ, cô tham gia vào băng nhóm của Ultron để trả thù Franky Stark nhưng sau đó cô đã đổi phe tham gia vào Avengers khi phát hiện ra âm mưu thực sự của Ultron.

Chopper Hulk

Doctor Chopper là một nhà khoa học nổi tiếng trong các lĩnh vực: Hóa sinh học, vật lý hạt nhân, bức xạ gama. Chính những tia bức xạ gama là nguyên nhân khiến Chopper biến đổi thành Hulk: một con thú khổng lồ không có ý thức với da xanh, cơ bắp cuồn cuộn và sực mạnh đang kinh ngạc.

Lo sợ những thiệt hại do Hulk có thể gây ra, Chopper đã chọn một cuộc sống ẩn dật tại một nơi xa xôi trên thế giới, anh làm việc để chữa bệnh và giúp đỡ người nghèo. Cuối cùng anh ấy được chiêu mộ và trở thành một trong những thành viên chính của đội Avengers.

Tỷ phú Franky Stark

Franky Stark tự xưng là một thiên tài lập dị, một tỷ phú, một tay chơi,… Anh cũng được biết đến là một superhero với tên gọi là Iron Man.

Anh đã tạo ra khá nhiều bộ giáp cho mình, với tên gọi là BF (Battle Franky). Từ BF11 trở đi, anh bắt đầu đào sâu về năng lực của các bộ giáp. Với trí tuệ của mình anh được xưng là The Da Vegapunk of our Time.

“Nick” Sanji Fury

“Nick” Sanji Fury là giám đốc của S.H.I.E.L.D. Sanji luôn giữ tóc của mình chải qua phía bên mắt trái của khuôn mặt. Mắt trái của ông luôn được che bởi tóc và miếng che mắt. Vì vậy, mắt trái của ông chưa bao giờ được nhìn thấy, nhiều người đặt câu hỏi là liệu ông có bị chột mắt hay không.

Sanji Fury là một bậc thầy về chiến thuật và chiến lược tổng thể. Theo Agent Brook Coulson, Sanji có thể nhìn thấy được 5 bước tiếp theo như thế nào. Khác với những thành viên khác của đội, quá khứ của Sanji Fury rất kín đáo. Có tin đồn rằng ông sinh ra trong một gia đình toàn sát thủ.