phát thải

Cập nhập tin tức phát thải

Unilever ưu tiên xây dựng chuỗi giá trị phát thải ròng bằng 0 vào 2039

Unilever đưa ra những cam kết và cách tiếp cận tổng thể định hướng hành động để ưu tiên xây dựng chuỗi giá trị phát thải ròng bằng 0 vào 2039, góp phần thiết thực vào mục tiêu chiến lược quốc gia, vì một tương lai bền vững, một hành tinh xanh.

Vinamilk tiên phong trồng cây hướng đến mục tiêu Net Zero 2050

Ngày 25/11 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai Hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023.

Amazon đầu tư tỷ USD cho xe tải điện

Ngày 10/10, Amazon cho biết sẽ đầu tư hơn 1 tỷ Euro (974,8 triệu USD) trong vòng 5 năm tới cho xe van, xe tải điện và các trung tâm đóng gói phát thải thấp tại châu Âu.

Bắc Kinh tê liệt vì quá bụi

Các trường học ở Bắc Kinh phải đóng cửa còn các công trình xây dựng ngoài trời ngừng hoạt động sau khi chính quyền thủ đô Bắc Kinh ban hành cảnh báo "đỏ" đầu tiên về ô nhiễm.

EVN hứa: 10 ngày xử lý xong bụi nhiệt điện ở Bình Thuận

Tổng công ty điện lực 3, chủ đầu tư dự án nhiệt điện Vĩnh Tân 2 cho biết sẽ ngừng việc vận chuyển xỉ thải trong 10 ngày để khắc phục tình trạng phát tán bụi xỉ, gây ô nhiễm môi trường xung quanh.