phép thử

Cập nhập tin tức phép thử

'Quà Giáng sinh' dành cho Mỹ và phép thử của Kim Jong Un

Tổng thống Donald Trump từ chối phản ứng khi Triều Tiên tiến hành các vụ thử tên lửa tầm ngắn, cũng không để tâm biệt danh "ông già lẩm cẩm và thất thường" mà Bình Nhưỡng dành cho ông.

Nga bắt giữ tàu Ukraina: Putin 'thử lòng' ông Trump

Sự đối đầu giữa Nga và phương Tây về số phận của Ukraina vừa leo thang lên một giai đoạn mới nguy hiểm.

Phép thử quá khó của ông Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang đối mặt với phép thử khó chưa từng thấy về chính sách đối ngoại.

Phép thử của Kim Jong Un dành cho ông Trump

Chủ tịch Triều Tiên dường như vừa "hãm phanh" con tàu hòa bình mà mới vài giờ trước đây còn đang chạy băng băng trên đường tới hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ.

Phép thử khó cho quan hệ Trung-Mỹ

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thảo luận cách thức kiềm chế chương trình hạt nhân của Triều Tiên khi ông đón tiếp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cuối tuần này ở Florida.

Hai phép thử chờ sẵn Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang đối diện với hai phép thử khó: Iran và Triều Tiên - hai nước mà George W. Bush từng xếp vào "trục ma quỷ".

Bác sĩ run rẩy vì vợ ship quà đặc biệt đến quán game

Trốn vợ đi chơi game vào ngày cuối tuần, bất ngờ Hoàng nhận ly trà sữa từ vợ ship tới quán nét khiến anh giật mình tái mặt.

Theo dõi chồng và giúp việc, một sự thật không ngờ khiến tôi thức tỉnh

Từ ngày cô giúp việc trẻ về, tôi luôn sống trong nỗi lo sợ, đến mức ăn không ngon, ngủ không yên. Tôi thật sự cảm thấy bất an về chuyện tình này.

Lập kế hoạch thử chồng và cái kết cay đắng

Ngọc thấy đáng ngờ vô cùng, quyết tâm rình lúc anh sơ ý lấy điện thoại của anh xem thì tá hỏa khi biết anh đang trong một mối quan hệ rất nồng thắm với một em gái mà cô cũng chẳng hề lạ lẫm.

Phép thử của bạn trai giàu có khiến cô gái ân hận cả đời

Sau khi đọc bài "Bức ảnh khiến nhiều phụ nữ Việt tranh cãi lấy chồng giàu - nghèo" và bài "Đàn ông lương 8 triệu đừng cố làm quen tôi", tôi xin chia sẻ một câu chuyện về cậu bạn tôi:

Những phép thử tai hại nhất trong tình yêu

Việc đưa các phép thử vào trong tình yêu đôi khi lại mang đến những tai hại không ngờ.

Clip thử phản ứng bạn đời mọi cặp vợ chồng nên xem

 Tavis và Kristie là một cặp đôi mới cưới, đang ở độ tuổi trên 20. Nhưng họ đã quyết định thực hiện một thử nghiệm: trang điểm thành một cặp đôi 90 tuổi để thử phản ứng của người kia.