phi công phu

Cập nhập tin tức phi công phu

Diễn biến 41 phút cuối trên máy bay Germanwings

 Đoạn băng dài 41 phút từ thiết bị ghi âm buồng lái của chuyến bay 4U9525 đã cung cấp những thông tin rõ ràng nhất về những việc xảy ra trên chiếc máy bay Germanwings.

Xuất hiện clip phút cuối trên máy bay Germanwings

 Đoạn phim quay bằng điện thoại di động, được khôi phục từ đống đổ nát của máy bay Germanwing đã tiết lộ phút cuối đầy tuyệt vọng của những hành khách biết mình sắp chết.

Tiết lộ sửng sốt về lái phụ Germanwings

 Viên phi công Đức bị nghi chủ ý đâm máy bay vào dãy Alps tại Pháp hồi tuần trước, đã được trị bệnh có xu hướng tự vẫn từ nhiều năm trước

Liệu có thể chặn máy bay lao vào chỗ chết từ mặt đất?

 Công nghệ để ngăn ngừa thảm kịch Germanwings xảy ra bằng cách chiếm quyền kiểm soát trên không từ xa đã có từ nhiều năm song ngành hàng không từ chối sử dụng.

Giải mã động cơ đâm máy bay của cơ phó Germanwings

Hành động của viên phi công phụ Germanwings là sự lặp lại của các thảm họa gần đây và có thể lý giải cho những gì đã xảy ra với MH370.

Phi công phụ là người thế nào?

 Các thông tin về Andreas Lubitz, viên phi công phụ bị nghi cố tình lái chiếc máy bay Germanwings mang số hiệu 4U9525 vào núi, đang dần hiện ra.

Phi công phụ Germanwings thất tình nên đâm máy bay vào núi?

 Phi công phụ Andreas Lubitz có lẽ đang trải qua một cuộc khủng hoảng cá nhân vào thời điểm lái máy bay của Germanwings đâm vào núi.