Phil Mickelson

Cập nhập tin tức Phil Mickelson

Phil Mickelson và nhóm LIV Golf kiện PGA Tour

Phil Mickelson, Bryson DeChambeau cùng 9 người khác trong hệ thống LIV Golf vừa chính thức đệ đơn khởi kiện chống độc quyền đối với PGA Tour.

Phil Mickelson: Từ người hùng nước Mỹ đến kẻ phản diện

Với giới hâm mộ golf Mỹ, Phil Mickelson từ hình ảnh một người hùng trở thành kẻ phản bội khi rời bỏ PGA Tour để đầu quân cho giải đấu Saudi Arabia.

Phil Mickelson khởi đầu thảm hại ở US Open

Phil Mickelson, golfer được chú ý nhất ở US Open 2022, có màn khởi đầu thảm họa khi đánh trên par 8 gậy với 2 double bogey.

Tiger Woods và Phil Mickelson tham dự U.S. Open

Hai tay golf kỳ cựu, Tiger Woods và Phil Mickelson, vừa đăng ký tham dự sự kiện U.S. Open lần thứ 122 diễn ra sau đây hai tháng ở Brookline.

Golf 2021: Năm hạn của Woods và những cảm xúc đặc biệt

Năm 2021, thế giới golf chứng kiến vận hạn của huyền thoại Tiger Woods, cùng những cuộc đấu gậy gay cấn và đầy ắp bất ngờ.

Phil Mickelson: Người truyền cảm hứng cho Tiger Woods

"Ông già gân" Phil Mickelson xuất sắc giành chức vô địch PGA Championship, để truyền cảm hứng đến Tiger Woods đang điều trị chấn thương.

Vô địch PGA Championship, Phil Mickelson đi vào lịch sử

Phil Mickelson xuất sắc đăng quang PGA Championship 2021 khi chuẩn bị đón sinh nhất thứ 51, trở thành golfer lớn nhất lịch sử vô địch một sự kiện major.

PGA Championship: Koepka bám sát Mickelson

Vòng 3 PGA Championship tiếp tục gay cấn, khi Brooks Koepka bám sát ngôi đầu của Phil Mickelson với khoảng cách 1 điểm gậy.

Phil Mickelson dẫn đầu vòng 2 PGA Championship

Phil Mickelson thi đấu nổi bật và vươn lên dẫn đầu bảng, trong khi Brooks Koepka giành thêm 1 điểm gậy ở vòng 2 PGA Championship.

Tiger Woods so tài Mickelson, hỗ trợ chống Covid-19

 - Tiger Woods và Phil Mickelson sẽ có màn so tài trong tháng Năm, cùng hai khách mời, để quyên góp hỗ trợ chống dịch Covid-19.