Phố Tây Bùi Viện

Cập nhập tin tức Phố Tây Bùi Viện

Hẻm chợ chiều ‘lên đời’ thành phố Tây, cư dân rủng rỉnh tiền

Một hẻm nhỏ giữa phố Tây Bùi Viện ngày nay từng được người Sài thành biết đến với tên gọi hẻm chợ chiều.

Khởi tố 6 đối tượng cung cấp ma tuý cho dân chơi phố Tây Bùi Viện

Công an đã tổng kiểm tra hoạt động kinh doanh của các hàng quán tại phố Tây Bùi Viện và phát hiện có 10 tụ điểm vi phạm.

Chuyện khó tin ở Sài Gòn: Tụ điểm bar pub hot nhất nay đã trở thành chỗ bán rau?

Có vẻ như đã có một sự thay đổi lớn ở con phố Bùi Viện nổi tiếng Sài Gòn bấy lâu nay.

Phố tây Bùi Viện trước giờ đóng cửa quán bar, vũ trường

Phố tây Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) từ 0h ngày 31/7 các quán bar, vũ trường sẽ đóng cửa theo lệnh của TP.HCM về phòng dịch Covid-19.

Phố Tây đầy bàn ghế trống, chợ Bến Thành tiểu thương ngủ gật

Sau gần hai tháng gỡ bỏ cách ly xã hội, các hoạt động mua bán, vui chơi, học tập ở TP.HCM dần nhộn nhịp trở lại. Tuy nhiên, lượng khách còn hạn chế kéo theo các hoạt động dịch vụ rơi vào tình trạng ế ẩm.

Giới trẻ Bắc Trung Nam rộn ràng bia ngon miễn phí

Hậu giãn cách xã hội, nhiều hội bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM không bỏ lỡ cơ hội cùng nhau uống bia miễn phí tại các địa điểm “hot” quen thuộc của giới trẻ.

Giới trẻ ví mỏng vẫn có thể vui hết nấc trong hàng quán TP.HCM

“Bài toán kinh tế” hậu giãn cách xã hội đã tìm ra lời giải bởi những chương trình hấp dẫn của các nhãn hàng, nếu đi với nhóm bạn đông, tiền bia miễn phí có khi lên đến cả triệu đồng.

Phố Tây Bùi Viện vắng lặng sau ngày mở cửa trở lại

Các tiểu thương ở phố Tây Bùi Viện (Quận 1, TP.HCM) vui mừng khi hàng quán mở cửa trở lại, nhưng lượng khách tìm đến nơi này chưa được như kỳ vọng.

Tiểu thương Bùi Viện chuẩn bị hàng quán, nóng lòng mở cửa trở lại

Ngày 22/4, tại phố tây Bùi Viện, nhiều tiểu thương chuẩn bị hàng quán để mở lại dù chưa nhận thông báo của chính quyền thành phố về thời gian được hoạt động trở lại.

Phố Bùi Viện chưa từng có một đêm 'sống chậm' như thế

“Chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh tượng đìu hiu như thế này ở phố Tây Bùi Viện”, bà Diễm Thúy, bán hàng rong ở phố Bùi Viện chia sẻ.

Hàng quán phố Tây Bùi Viện đóng cửa phòng dịch Covid-19

Nhiều cơ sở kinh doanh tại phố Tây Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) tạm ngưng hoạt động sau quyết định chiều 15/3 của UBND quận 1 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

'Sàn nhảy' ngoài trời lớn nhất Sài Gòn: Thoải mái hít bóng cười, vật vã nhậu thâu đêm

Hàng quán dọc đường Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) bày bàn ghế ra giữa đường khiến lối đi trở nên nhỏ hẹp. Du khách phải khó khăn chen lấn nhau để vượt qua dòng người đông chật trên đoạn đường dành cho người đi bộ.