Phở Thìn Lò Đúc mở cửa hàng 'Phở VieThin' tại TP. Sydney

Phở Thìn Lò Đúc quyết định sẽ đưa vào sử dụng bộ nhận diện thương hiệu ‘Phở VieThin’ đối với cửa hàng cơ sở tại Sydney, Úc. Đây được xem là bước đi an toàn về mặt pháp lý và rộng mở đối với định hướng nhận diện tại thị trường quốc tế trong tương lai.
 Phở Thìn Lò Đúc quyết định triển khai cơ sở tại Sydney, Úc với bộ nhận diện thương hiệu mới 'Phở VieThin'

Bộ nhận diện ‘Phở VieThin’ - Giải pháp cho hành trình phát triển bền vững

Trước khi triển khai tại thị trường Úc, đội ngũ cộng sự phát triển thương hiệu Phở Thìn Lò Đúc đã và đang phải theo đuổi những tranh chấp không đáng có cùng cá nhân đã tiến hành sử dụng và đăng ký nhãn hiệu trước tại thị trường Úc. Trên thực tế, đây là một vấn đề quen thuộc thường gặp, đặc biệt đối với các thương hiệu truyền thống như Phở Thìn Lò Đúc.

Vấn đề của các thương hiệu truyền thống Việt Nam nói chung, và Phở Thìn Lò Đúc nói riêng đã xảy ra trên nhiều quốc gia. Ông Đoàn Hải Trung - Giám đốc điều hành thương hiệu chia sẻ: “Đây là một vấn đề dễ thấy đối với các thương hiệu Việt Nam. Hiện Phở Thìn Lò Đúc đã bị đăng ký nhãn hiệu không bởi công ty và thương hiệu chúng tôi trên nhiều quốc gia chứ không riêng tại nước Úc”.

 Ông Đoàn Hải Trung - Giám đốc điều hành thương hiệu chia sẻ về khó khăn của đội ngũ phát triển thương hiệu khi triển khai tại các thị trường quốc tế

Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu là một quyết định đầy khó khăn, nhưng là rất cần thiết và kịp thời đối với Phở Thìn Lò Đúc. Giới chuyên môn đánh giá cao về quyết định này với nhận định đây là một quyết định táo bạo, quyết đoán, dám đương đầu của đội ngũ cộng sự thương hiệu. Việc sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới “Phở VieThin” trước mắt tại thị trường Úc hứa hẹn là bước sang trang đáng lưu tâm trong hành trình phát triển tương lai của món nghề truyền thống này trên đấu trường ẩm thực quốc tế.

 Phở Thìn Lò Đúc với bộ nhận diện “Phở VieThi” sẽ được triển khai tại cửa hàng Sydney, Úc trong ít ngày tới

Bộ nhận diện mới tại cửa hàng cơ sở Sydney, Úc và hơn thế nữa

Ông Đoàn Hải Trung - Giám đốc điều hành thương hiệu khẳng định: “Chúng tôi không thay đổi và sử dụng bộ nhận diện mới do các tranh chấp pháp lý cùng bên thứ ba tại Úc. Chúng tôi quyết định thay đổi và sử dụng bộ nhận diện này không chỉ tại Úc, mà còn được áp dụng tại tất cả các cửa hàng cơ sở của Phở Thìn Lò Đúc tại thị trường quốc tế. Chúng tôi cho rằng đây là giải pháp triệt để và lâu dài cho hành trình phát triển bền vững phía trước của thương hiệu”.

 Ông Đoàn Hải Trung - Giám đốc điều hành thương hiệu luôn có những quyết định táo bạo và quyết đoán chèo lái Phở Thìn Lò Đúc đến những bước đi bền vững và thành công

Sự kiện khai trương cửa hàng cơ sở mang bộ nhận diện thương hiệu mới “Phở VieThin” hứa hẹn đón nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng địa phương. Dấu mốc này được kỳ vọng sẽ thành công tốt đẹp và trở thành bàn đạp vững chắc để Phở Thìn Lò Đúc bứt phá hoàn toàn khỏi những khó khăn trong quá khứ để “sáng tâm” phát triển.

Phở VieThin tại Sydney, Úc được sẽ là bàn đạp vững chắc của Phở Thìn Lò Đúc trong hành trình phát triển quốc tế

Lệ Thanh 

tin nổi bật

Cách làm thịt kho dừa mềm ngon cho bữa cơm gia đình

Cách làm thịt kho dừa như thế nào? Hãy cùng VietNamNet tìm hiểu các bước làm thịt kho dừa ngon và đơn giản tại nhà cho bữa cơm gia đình của bạn nhé.

Mang chè đỗ đen Việt Nam ra bán tại chợ ở châu Phi, người dân phản ứng sao?

Blogger người Angola đã nấu nồi chè đỗ đen kiểu Việt Nam và mang bày bán tại một khu chợ địa phương để xem thực khách tại đây phản ứng thế nào với món ăn lạ miệng.

Sườn bò kho thơm mềm cho ngày cuối tuần

Hương vị thơm ngon, đậm đà, mềm ngọt của món sườn bò này khiến ai cũng không thể chối từ được.

Tiệm bánh bò dừa độc lạ của người Hoa ở TP.HCM khiến khách ra vào tấp nập

Mỗi ngày cửa hàng Trang Vĩnh Phát (quận 5, TP.HCM) tiêu thụ được 200 - 300 chiếc bánh bò dừa. Có thực khách nghiện thứ quà vặt này của chủ quán người Hoa đã hơn chục năm.

Cách làm thịt kho củ cải trắng đơn giản, ngon khó cưỡng

Cách làm thịt kho củ cải trắng đơn giản cho bữa cơm của gia đình thêm hấp dẫn sẽ được hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Những người khỏe mạnh nhất thế giới ăn gì

Bên cạnh việc rèn luyện thể thao và giữ tinh thần lạc quan, chế độ ăn uống lành mạnh cũng là bí quyết quan trọng để sống khỏe.

Sao Việt hội ngộ tại Tuần lễ Ẩm thực Italia

Tổng Lãnh sự quán Italia mới tổ chức sự kiện Chefs and Celebs - nơi nhiều người nổi tiếng Việt Nam hội ngộ các đầu bếp Ý tại TP. Hồ Chí Minh.

6 cách làm nước chấm thịt nướng chuẩn vị như nhà hàng

Cách làm nước chấm thịt nướng ngon chuẩn vị như ngoài hàng rất phù hợp với những bữa tiệc hoặc thay đổi món dịp cuối tuần với gia đình.

Cuối tuần làm tiệc nướng tại nhà với món thịt gà xiên nướng thơm nức

Thịt đùi gà được nướng với nước sốt cay mang đến một hương vị khiến ai cũng phải mê.

Ba Gác Nướng & Bia - điểm hẹn cho những dịp sum vầy

Ba Gác Nướng & Bia là nhà hàng có các món ăn truyền thống được chế biến chỉn chu, trở thành địa điểm sum vầy cho các gia đình, hội bạn bè, đồng nghiệp.

Ngũ cốc Beone vị chuối ra mắt hoành tráng

Ngày 10/11 tại TP.HCM diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm Ngũ cốc Beone vị chuối, với sự góp mặt của các ngôi sao đình đám: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, MONO.

5 cách làm nước chấm ốc ngon

Cách làm nước chấm ốc với những nguyên liệu đơn giản nhất. Chị em có thể tham khảo để món ốc thêm hoàn hảo.

Bí quyết làm sườn nướng BBQ ngon xuất sắc như nhà hàng

Để có món sườn nướng BBQ vàng ươm, cháy cạnh thơm ngon như nhà hàng, các chị em chỉ cần thêm nguyên loại nguyên liệu đặc biệt này.

Cách làm thịt kho trứng thơm béo cho bữa cơm gia đình

Món thịt kho trứng được nhiều người ưa chuộng. Cách làm thịt kho trứng ngon đơn giản cho bữa cơm gia đình của bạn sẽ được VietNamNet hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết này.

Hương vị lê và quýt Nhật Bản chinh phục thực khách Việt

Với hương vị thơm ngon, mát lành khác biệt, những loại lê và quýt Nhật Bản hiện đang được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam và có thể mua tại các siêu thị cũng như cửa hàng bán lẻ.