phở Thìn

Cập nhập tin tức phở Thìn

Mới: Phở ăn liền tiếp nối hương vị Phở Thìn Bờ Hồ của Việt Nam

Phở Story - sản phẩm mới của CHIN-SU gói ghém trọn hương vị truyền thống, được sản xuất từ công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu ẩm thực khắt khe của thực khách đương đại.

Phở Story - Sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và tiện lợi

Mang tâm huyết lưu giữ các giá trị truyền thống của Chin-su và Phở Thìn Bờ Hồ, Phở Story được kỳ vọng tạo nên xu hướng thưởng thức phở mới trong cuộc sống hiện đại bận rộn.

'Ma trận' phở Thìn Lò Đúc khắp Hà Nội

Các quán đề biển 'Phở Thìn 13 Lò Đúc' khắp Hà Nội luôn trong cảnh vắng vẻ vào bữa sáng. Khi được hỏi, hầu hết thực khách đều chê ăn không ngon và giá đắt. Có người tuyên bố không bao giờ quay lại.

Phở Thìn mọc khắp Hà Nội, thực khách hoang mang 'thật giả bất phân'

Nhiều thực khách tại Hà Nội cho biết, cửa hàng gắn tên "phở Thìn" xuất hiện ở khắp nơi nhưng hương vị thì không phải quán nào cũng giống quán nào, và thậm chí, nhiều quán khác xa hương vị Phở Thìn tại địa chỉ 13 Lò Đúc.

Ông Thìn tự nấu phở phục vụ khách ở Hà Nội, đăng 'tâm thư' giữa lùm xùm thương hiệu

Trưa 28/2, ông Nguyễn Trọng Thìn (71 tuổi) - "cha đẻ" của quán phở Thìn 13 Lò Đúc có mặt tại một cơ sở mang tên Phở Thìn 13 Lò Đúc nằm tại Lưu Quang Vũ (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Phở Thìn Lò Đúc mở cửa hàng 'Phở VieThin' tại TP. Sydney

Phở Thìn Lò Đúc quyết định sẽ đưa vào sử dụng bộ nhận diện thương hiệu ‘Phở VieThin’ đối với cửa hàng cơ sở tại Sydney, Úc. Đây được xem là bước đi an toàn về mặt pháp lý và rộng mở đối với định hướng nhận diện tại thị trường quốc tế trong tương lai.

Phở Thìn Hà Nội đến Úc

Công ty TNHH Phở Thìn Hà Nội (thương hiệu Phở Thìn Lò Đúc - Hà Nội) vừa ký kết hợp tác thành công với công ty BVI Pharma để mang món phở đến thị trường Úc đầy tiềm năng.

Phở Thìn Lò Đúc treo 'bảng cửu chương 80k' gây tranh cãi: Người khen, kẻ chê lố bịch

'Bảng cửu chương' tính tiền của phở Thìn treo ngay ở cửa ra vào.

Phở bò 90.000 đồng/bát: Dân mạng phát sốt, ông chủ phản ứng gắt

Việc chủ quán phở Thìn (số 13 phố Lò Đúc) tăng giá lên tới 90.000 đồng/bát phở, cao gấp 3 lần mức giá bán bình quân của một bát phở ở Hà Nội, khiến nhiều thực khách ngỡ ngàng.

Thưởng thức phở Thìn vừa quen, vừa lạ ở Vinpearl

“Phở chọc trời” với nguyên liệu bò Wagyu đắt đỏ, phở tôm hùm đẳng cấp, phở gà tre tiềm ớt hiểm tuyệt hảo… là những phong vị biến tấu năm châu đầy mới mẻ nhưng vẫn đậm đà dấu ấn phở Thìn Lò Đúc trứ danh...

Thượng đỉnh Mỹ - Triều: Chủ hàng phở ngày ngủ 2 tiếng, thái thịt xuyên đêm

 Để chuẩn bị hàng nghìn suất ăn phục vụ 3.000 nhà báo quốc tế, chủ cửa hàng phở, giò chả,... ngày chỉ được ngủ 2-3 tiếng. Chưa bao giờ yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm lại nghiêm ngặt như tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Một ngày thượng đỉnh Mỹ - Triều: 1.300 bát bún thang, 1.200 bát phở, 1.000 ly cafe

 Hàng nghìn bát bún thang, suất bún chả phục vụ các phóng viên quốc tế trong ngày đầu diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều (27-28/2). Đây là hai món ăn được các phóng viên thích thú và ăn nhiều nhất.