phòng khách sạn

Cập nhập tin tức phòng khách sạn

Khách sạn Nha Trang, Đà Lạt dịp lễ: 20-40% phòng nghỉ chưa có khách

Được cho là hai điểm du lịch nổi tiếng hút khách vào dịp lễ, nhưng nhiều khách sạn tại Nha Trang và Đà Lạt vẫn còn tỷ lệ khá cao phòng chưa có khách đặt. Hai địa phương này đã lên kế hoạch đón, đảm bảo an toàn cho du khách trong dịp lễ 30/4.

Những nơi siêu bẩn chứa vi khuẩn 'phân người' trong phòng khách sạn

Sau khi di chuyển qua hàng loạt các phương tiện công cộng, nhiều du khách nghĩ mình đã an toàn và tránh xa được các mầm bệnh bên ngoài khi nhận phòng khách sạn nhưng thực tế không phải như vậy.

Điều nhất định phải làm trước khi vào bất kỳ phòng khách sạn nào

Mới đây, một tiếp viên hàng không với kinh nghiệm làm việc trên 10 năm đã khuyên các hành khách nên nhớ làm điều này trước khi vào bất kỳ một phòng khách sạn nào.

Giá nhà nghỉ bằng khách sạn 5 sao dịp lễ 30/4 và 1/5

Toàn bộ cơ sở lưu trú ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang “cháy” phòng. Hơn 90% số phòng đã được khách đặt cách đây hơn một tháng. Có nhà nghỉ ra giá phòng cao bằng khách sạn 5 sao.

Khách sạn tăng mạnh, sân bay ùn tắc

Nguồn cung phòng khách sạn tại TP.HCM lớn nhất Việt Nam, hơn 70% so với Hà Nội. Thách thức ngành du lịch hiện nay là vấn đề quá tải tại các sân bay. 

Bí mật phòng nghỉ khách sạn luôn giấu kín người thuê

Mỗi khách sạn đều ẩn chứa bí mật mà nếu nắm được "chìa khóa" này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền, đồng thời giúp bạn tránh khỏi một số tình huống phiền phức.

Phòng khách sạn 2 tỉ đồng/đêm ở "thánh địa cờ bạc"

Du khách nghỉ lại trong “13 Hotel” sẽ được chăm sóc bởi một quản gia 24/24 và có quyền tự do sử dụng dàn xe Rolls Royce Phantom của khách sạn.