phóng sự truyền hình

Cập nhập tin tức phóng sự truyền hình

CEO World Link media: ‘Truyền thông cần chuyển mình để bắt kịp chuyển đổi số’

Theo bà Vân Anh - CEO World Link media, hai năm trở lại đây, nhu cầu chuyển đổi số của các DN Việt tăng nhanh do tác động của đại dịch Covid-19. Nó đòi hỏi ngành truyền thông, PR cũng phải chuyển mình để bắt kịp xu hướng mới.

Sản phụ gọi điện cho chồng trong phóng sự ‘Ranh Giới’ không thể về với các con

Sau cuộc gọi với chồng, chị Kim Ngân - một nhân vật trong phóng sự VTV đặc biệt “Ranh Giới” đã không thể trở về với chồng con. Chị ra đi khi con gái mới sinh chưa được một tháng, con trai lớn chưa đầy 8 tuổi.

Nữ kẻ cướp lộ diện từ phóng sự của một tờ báo

Đọc báo và coi Youtube phản ánh tình trạng móc túi, cướp giật tài sản tại phố đi bộ Bùi Viện, trong đó có mình là nạn nhân, ông Yi đã tới cơ quan công an trình báo. Từ đó, kẻ cướp nhanh chóng bị bắt giữ.

Phóng sự lý giải cái chết của Sulli khiến fan phẫn nộ

Đoạn phóng sự mang tên “Ai đã giết chết Sulli?”được phát sóng trên truyền hình SBS của Hàn Quốc đã gặp phải sự phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Chương trình đã phỏng vấn một số cư dân mạng từng buông lời ác ý đối với Sulli.

Trao giải phóng sự truyền hình về phòng chống tác hại thuốc lá

Trong hơn 100 tác phẩm phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại thuốc lá, BTC đã lựa chọn, trao giải cho 13 tác phẩm xuất sắc nhất.

Trao giải cuộc thi phóng sự - bút ký 2017–2018

​Ngày 3/5/2018 tại TP.HCM vừa diễn ra lễ trao giải cuộc thi phóng sự - bút ký 2017 – 2018 do báo Người Lao Động phát động.