phóng thử

Cập nhập tin tức phóng thử

Đầu năm, Kim Jong Un ra thông điệp quyết 'chơi rắn' với Mỹ

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã ra dấu hiệu rằng Triều Tiên sẽ hủy lệnh đình chỉ các vụ thử tên lửa hạt nhân và xuyên lục địa - một động thái nhiều khả năng sẽ chọc giận Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Xem Nga tập trận lớn, phóng tên lửa đạn đạo rực trời

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố hình ảnh vụ phóng thử tên lửa đạn đạo Iskander trong cuộc diễn tập diễn ra tại trường bắn Kapustin Yar thuộc vùng Astrakhan hôm 12/12.

 

Triều Tiên phóng "hai vật thể chưa xác định"

Triều Tiên đã phóng “hai vật thể bay chưa xác định” ra Biển Nhật Bản vào chiều 31/10, Hàn Quốc cho biết trong một tuyên bố.

Triều Tiên cảnh báo đang 'mất kiên nhẫn' với Mỹ

Hôm 10/10, Triều Tiên cho biết kiên nhẫn của nước này có giới hạn, và rằng họ có thể sẽ đảo ngược các bước đi đã thực hiện nhằm xây dựng niềm tin với Mỹ.

Bình Nhưỡng lại phóng 'tên lửa'

Hai vật thể bay chưa được xác định đã được phóng ra từ tỉnh Pyongan của Triều Tiên về phía Đông, hãng tin Yonhap trích lời Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc cho biết.

Triều Tiên tuyên bố thử thành công bệ phóng tên lửa bắn loạt mới

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA đưa tin hôm 25/8 rằng nước này đã thử thành công một hệ thống phóng tên lửa có kích thước ‘siêu khủng’ và khả năng bắn nhiều tên lửa cùng một lúc.

Triều Tiên lại phóng hai vật thể chưa xác định

Quân đội Hàn Quốc sáng 24/8 thông báo, Triều Tiên đã phóng hai vật thể chưa được xác định từ Sondok, tỉnh Nam Hamgyong, về phía Biển Nhật Bản, tương tự như các lần phóng thử tên lửa gần đây.

Triều Tiên muốn đàm phán khi Mỹ-Hàn tập trận xong

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 10/8 cho biết, Chủ tịch Kim Jong Un đã nói với ông rằng Triều Tiên sẵn sàng tái khởi động đàm phán về chương trình hạt nhân và tên lửa của nước này, ngay sau khi tập trận chung Mỹ - Hàn kết thúc.

Triều Tiên bất ngờ phóng tên lửa

Bình Nhưỡng đã phóng ít nhất hai quả tên lửa chưa được xác định vào sáng sớm 25/7 từ một khu vực gần Wonsan tại bờ biển phía Đông của Triều Tiên – Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc cho biết.

Ông Trump nói Triều Tiên chưa sẵn sàng để thương lượng

Tổng thống Donald Trump đã hạ thấp khả năng đạt được một bước đột phá ngoại giao với Triều Tiên, vài giờ sau khi nước này thực hiện lần phóng thử tên lửa thứ 2 trong vòng chưa đầy một tuần.

Triều Tiên tuyên bố thử thành công tên lửa đạn đạo loại mới

CHDCND Triều Tiên khẳng định nước này đã hoàn tất "thành công" vụ phóng một tên lửa đạn đạo tầm trung mới mang tên Pukguksong-2.

Phóng tên lửa thành công, Kim Jong-un ôm chầm chuyên gia

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã ôm chầm lấy chuyên gia tên lửa và chụp ảnh chung với các kỹ sư quốc phòng để ăn mừng thành công của vụ phóng một tên lửa đạn đạo tầm trung.

Giải mã ý đồ phóng tên lửa liên tiếp của Triều Tiên

Triều Tiên, sáng nay (22/6), phóng hai tên lửa từ bờ biển phía đông nước này, cả hai được cho là tên lửa tầm trung Musudan.

Triều Tiên chuẩn bị phóng tên lửa Musudan?

Hãng thông tấn Yonhap dẫn một nguồn tin Chính phủ Hàn Quốc hôm 21/6 cho biết, Triều Tiên chuẩn bị phóng tên lửa đạn đạo tầm trung Musudan từ bờ biển phía đông.

Xem tên lửa Nga diệt mục tiêu cách 200km

Bộ Quốc phòng Nga vừa tiết lộ một đoạn video về máy phóng tên lửa chiến lược Iskander-M phóng thử một tên lửa hành trình.

Triều Tiên bị nghi chuẩn bị thử tiếp hạt nhân

Theo Yonhap dẫn nguồn tin tình báo Hàn Quốc, Triều Tiên đangcó các bước chuẩn bị để tiến hành vụ thử hạt nhân lần 5.

Triều Tiên phóng tên lửa tầm xa

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc đưa tin, Triều Tiên sáng 7/2 đã phóng một tên lửa tầm xa từ bãi phóng Dongchang-ri ở phía tây nam, bất chấp các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.

Triều Tiên phóng 2 tên lửa đất đối không

 Triều Tiên đã bắn hai quả tên lửa đất đối không ra ngoài khơi bờ biển phía tây nước này, giữa lúc Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đang đi thăm các nước châu Á.