phỏng vấn

Cập nhập tin tức phỏng vấn

Ứng phó với các câu hỏi phỏng vấn xin việc ‘lan man’

Khi tìm việc, ứng viên có thể tiếp xúc những đại diện công ty có kỹ năng phỏng vấn yếu kém, sa đà vào những câu hỏi lan man… Vậy phải làm sao để phần phỏng vấn trở về đúng “quỹ đạo”?

Nói dối khi ứng tuyển: Nên hay không nên?

Việc ứng viên "chém gió" hơi quá về khả năng của mình khi đi phỏng vấn không phải chuyện ít gặp. Nhưng đâu là ngưỡng mà nhà tuyển dụng chấp nhận được? Và đâu là ngưỡng sẽ khiến ứng viên sẽ mắc sai lầm khi nhận việc?

Phỏng vấn giám khảo Noo Phước Thịnh: "Tôi mong chờ game kinh dị về chính mình".

(GameSao) - Với tư cách giám khảo giải thưởng lập trình game di động Chim Xanh, Noo Phước Thịnh vừa có những chia sẻ đầy cảm xúc về giải thưởng này, cũng như bày tỏ mong muốn trở thành nhân vật chính trong một tựa game kinh dị.

Trang Yumi - Bóng hồng xinh đẹp của DOTA 2 Việt Nam

Trang Yumi tuy là một gương mặt mới được các game thủ DOTA 2 biết đến nhưng cô nàng đã quá quen thuộc với khán giả DJ Talk

Phỏng vấn Phạm Tường Thành: 'Vuột mất kết quả hòa'

(GameSao) - Trong khuôn khổ vòng 3 thể thức đấu Đơn của FIFA Online 3 Super League mùa Xuân 2015, VDV Phạm Tường Thành (Hà Nội) đã có cuộc đối đầu rất đáng chú ý với Nguyễn Thái Bảo (TP. Hồ Chí Minh). Mặc dù không giành được điểm trong vòng đấu tuần này, nhưng Tường Thành đã cống hiến cho người xem một trận gay cấn, căng thẳng đến phút cuối cùng.