Dù bạn có biết hay không thì cũng hay cân nhắc những nội dung nhạy cảm 18+ được đề cập trong bài viết này. Vui lòng hãy thận trọng khi truy cập vào những đường dẫn liên quan.

Như The Next Web đã đưa tin vào đêm ngày 12/3, Pornhub, website người lớn nổi tiếng toàn cầu, đã tặng miễn phí thuê bao Premium cho người truy cập Internet từ Italy cho tới ngày 03/4 mà không cần cung cấp thông tin cá nhân hay tài khoản thanh toán.

Chính phủ Italy đã ban bố lệnh phong tỏa toàn quốc, cấm mọi người dân di chuyển, yêu cầu họ ở nhà đến ngày 03/4 khi quốc gia châu Âu đã phát hiện 17,660 ca nhiễm COVID-19 và 1,266 người tử vong tại thời điểm viết bài.

Châu Âu nói chung và Italy nói riêng đang là khu vực bùng phát và lây lan coronavirus với tốc độ chóng mặt

Pornhub coi đây là một “món quà” để giữ mọi người dân ở lại trong nhà lâu nhất có thể, ngăn họ đi đến những nơi đông người trong bối cảnh Italy đang là quốc gia có nhiều ca dương tính với coronavirus nhất thế giới – chỉ xếp sau ổ dịch Trung Quốc.

Pornhub đang phát các thuê bao Premium miễn phí để giúp người dân Ý chiến đấu với coronavirus”, The Next Web bình luận.

Pornhub cho biết số lượng người dùng truy cập vào website của họ tăng lên rõ rệt trong vài ngày qua và rằng “thư viện của họ không ngừng phát triển.

Không chỉ riêng Italy mà người dân Trung Quốc cũng được khuyến khích ở trong nhà theo cách ít ai ngờ tới. Hãng KAGAMI WORKs đã tặng miễn phí 120,000 bản tựa game 18+ Mirror trên Steam từ 28/01 đến 10/02.

Tính tới lúc này, đã có hơn 146,000 người mắc COVID-19 với 5,441 ca tử vong cùng 72,556 bệnh nhân được chữa khỏi. Riêng Việt Nam đã ghi nhận 49 người dương tính với virus nguy hiểm này và chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào tử vong.

ABC