GameHome, Divine Esports ngồi ở nhà xem Faceit ở Luân Đôn vì Visa

Những hệ lụy từ Faceit Luân Đôn

“Suy sụp toàn cuộc” có lẽ là cụm từ chính xác nhất để diễn tả tình trạng của nền PUBG Việt Nam. Bất chấp những nỗ lực đến từ Divine TV khi đã cố gắng duy trì sự nhiệt huyết để hoàn thành Việt Man Divine Academy, vẫn chưa đủ để vực dậy một nền PUBG nước nhà càng lúc càng yếu thế trước các đối thủ cùng khu vực.

FFQ chính thức disband sau VietNam Divine Academy

Cao trào của sự đi xuống không phanh này là sự rời bỏ PUBG từ Phượng Hoàng Lửa FFQ – một thế lực đáng sợ thuở đầu Việt Nam Divine League. Chưa hết, màn trình diễn thất vọng của những đội tuyển đã quen chân qua Thái Lan như GameHome, Vikings tại Việt Nam Series vô tình đặt hết mọi gánh nặng cho đương Kim vô địch Phase 1 Divine Esports. Thế rồi chuyện gì đến sẽ phải đến, chúng ta không có một đại diện nào tham dự MET. Dù sao cũng an ủi phần nào cho PUBG Việt Nam khi MET biến thành một trong những giải đấu tệ hại và bê bối nhất từng được tổ chức trong hệ thống Esport của PUBG.

Cơ hội vàng trên xứ sở Kim chi

Poster ấn tượng nhằm quảng bá PUBG Nation Cup 2019 tại Seoul, Hàn Quốc

Tổng giải thưởng lên đến 500,000$ sẽ tạo động lực try hard hết mức có thể cho mọi player đến từ 16 quốc gia. Có trong tay những hảo thủ tốt nhất là Nhism (Refund Gaming),Basill (Cerberus), Leviz(Divine Esports) và Sapauu(Sky Gaming Daklak), người hâm mộ có quyền hy vọng vào một thành tích cao trước những quốc gia khác như Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Phần Lan…Quan trọng hơn, Việt Nam có cơ hội tạo dấu ấn đậm nét trên bản đồ PUBG thế giới.

Đội hình chính thức của Việt Nam All Stars

Cuối cùng, PUBG Nations Cup 2019 là một cuộc tranh tài không chỉ vì cá nhân mà còn vì màu cờ sắc áo. Do đó, các chàng trai của chúng ta vừa phải chiến đấu vì thành tích, vừa phải chiến đấu vì danh dự quốc gia, một trọng trách nặng nề nhưng cũng đầy tự hào.

Chúc các tuyển thủ Việt Nam All Stars có những màn trình diễn đáng nhớ tại Seoul!

PUBG Nations Cup 2019 sẽ diễn ra từ 09-11/8/2019

CallIP