PlayerUnknown's Battlegrounds nổi tiếng là tựa game sinh tồn mà người chơi có thể không phải hoạt động gì cả vẫn có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, đoạn video dưới đây đã nâng tầm khẳng định trên.

YouTuber “Mysterions157” đang ở giữa một trận đấu PUBG và được gọi xuống dùng bữa. Người này sau đó để nhân vật ngồi trong bồn tắm, nhấn phím M để bật bản đồ và bắt đầu ghi hình. Những thứ mà bạn xem sau đó đúng là điên rồ khó có thể tưởng tượng được ra!

Trong đoạn video ghi lại, bạn có thể dễ dàng nhận thấy không biết lý do tại sao vòng bo “tử thần” lại luôn ưu ái Mysterion157 – hóa ra vị trí trong bồn tắm của người chơi này lại là một địa điểm lý tưởng để ẩn nấp. Từ 35 người chơi còn trụ lại trên Erangel, tính ở thời điểm bắt đầu ghi hình, sau khoảng vài phút đồng hồ, lượng người nằm xuống ngày càng nhiều.

Và cuối cùng, Mysterion157 là người may mắn còn trụ lại cuối cùng, ngay cả khi đã ở ngoài vòng bo.

Nếu đã từng chơi PUBG, hẳn bạn sẽ biết có rất nhiều người chơi giành chiến thắng theo cách này. Nếu bạn không may khi đáp xuống mặt đất mà chẳng thể tìm thấy khẩu súng nào, bạn hoàn toàn có thể phải sớm chờ tải một trận đấu mới.

Hay khi ở trong khu vực vòng tròn đỏ với nguy hiểm bất ngờ, hoặc từ ô tô địch từ đâu đó lao tới,…có rất nhiều lý do để gục xuống trong một trận chiến sinh tồn PUBG. Nhưng ở đây, Mysterion157 chỉ việc ngồi yên trong nhà và tận hưởng chiến thắng?!

Rõ ràng vẫn có nhiều cách để người chơi tận hưởng chiến thắng trong PUBG, ngay cả khi đang tận hưởng bữa ăn cùng với gia đình mình…

Có thể Mysterion157 nên chơi một loại xổ số gì đó, dạng như Powerball của Mỹ với giá trị có thể lên tới hàng trăm triệu USD, vì không phải ai cũng may mắn như vậy.

Chịu (Theo Dot Esports)