QN

Cập nhập tin tức QN

Quảng Ninh phát động phong trào “Thanh xuân dâng Đảng”

Tối 9/3, Tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ phát động phong trào “Thanh xuân dâng Đảng” và tổ chức chiếu phim “Đào, Phở và Piano”.

Quảng Ninh: Kiến trúc với mô hình được xem là Việt Nam thu nhỏ

Quy hoạch và kiến trúc Quảng Ninh với mô hình được xem là Việt Nam thu nhỏ, đã có những bước tiến ngoạn mục trong quá khứ, dẫn đến những thành công thuyết phục đang hiển hiện.

Tránh kiến trúc có hình thái phá vỡ không gian một cách tiêu cực và xây chen

Việc tôn trọng hiện trạng về hình thái kiến trúc và hạ tầng cơ sở đối với các vùng lịch sử, làng xóm cổ truyền trong đô thị cần đặt ra và giải quyết thấu đáo, tuyệt đối tránh kiến trúc có hình thái phá vỡ không gian một cách tiêu cực và xây chen.

Cải thiện thu nhập cho người dân vùng đồng bào DTTS bằng phát triển kinh tế rừng

Quảng Ninh phát huy tiềm năng, thế mạnh của các vùng miền sản xuất hàng hóa theo chuỗi giá trị theo Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030.

Du lịch Quảng Ninh: Đã sẵn sàng để “hồi sinh”

Giữ đà tăng trưởng lạc quan và chuẩn bị đầy đủ các tiền đề cần thiết để “phá băng Covid-19” năm 2021, điểm đến Quảng Ninh đã sẵn sàng hồi sinh trong năm mới 2022, khởi đầu bằng những dấu hiệu tích cực.

Mở hướng đi mới, "tiếp sức" hiệu quả cho các doanh nghiệp

Nhờ có cách làm linh hoạt, cùng nỗ lực thay đổi, mở hướng đi mới, hoạt động xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP đã và đang "tiếp sức" hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh giảm thiểu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

5 năm qua Quảng Ninh có 198 cuộc giám sát thực hiện cam kết về rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống

Trong 5 năm, các đảng bộ đã tiến hành 198 cuộc giám sát việc thực hiện cam kết về rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống; chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, tự chuyển hóa”.

Quảng Ngãi: Chủ động giám sát, lấy mẫu xét nghiệm bệnh cúm gia cầm

Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh tổ chức triển khai chủ động giám sát, lấy mẫu xét nghiệm bệnh cúm gia cầm để cảnh báo, xử lý, tiêu hủy gia cầm mắc bệnh, nghi mắc bệnh dương tính với vi rút cúm gia cầm.