quả chanh

Cập nhập tin tức quả chanh

Chơi chào mào đột biến giá nửa tỷ, gà tí hon giá trăm triệu

Có những con chào mào đột biến màu sắc độc, lạ được định giá nửa tỷ đồng. Trong khi đó, loài gà tre bé tí màu sắc hiếm, độ nhanh nhẹn cực kỳ cao cũng được trả giá hàng trăm triệu.

Giá chanh tăng gấp đôi, nhiều nhà vườn trúng đậm

Hiện nay, do nhu cầu nước giải khát và tiêu dùng trong ăn uống ngày càng tăng nên giá chanh thương phẩm ở mức cao. Nhà vườn tỉnh Tiền Giang vào mùa thu hoạch loại trái cây này rất phấn khởi, bội thu.

Quả lạ về phố: Táo đỏ thẫm từ trong ra ngoài, chanh rừng dài cả gang tay

Táo redlove màu đỏ lạ từ vỏ tới ruột đang khiến nhiều bà nội trợ Việt phát cuồng. Còn loại chanh yên rừng dài cả gang tay, rất hiếm, đang được nhiều người ráo riết lùng mua.

Loại chanh rừng dài cả gang tay, giá đắt đỏ khách ráo riết lùng mua

Giá chanh yên rừng dao động từ 75.000 tới 90.000 đồng/kg, gấp khoảng 3 lần giá các loại chanh khác. Tuy giá đắt đỏ nhưng nhiều bà nội trợ vẫn ráo riết lùng mua.

Cách vắt chanh mà không cần cắt

Khi bạn cần một chút nước chanh mà không muốn cắt đôi quả chanh, mẹo nhỏ dưới đây sẽ thực sự hữu ích cho bạn.

Trồng thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhàn tênh mà 'hốt' tiền

Loại cây này trồng đơn giản, người trồng cũng không cần chăm sóc quá nhiều song tiền thu về lớn.

Quả chanh tý hon chứa cả ngàn hạt trứng cá long lanh, giá đắt gấp 100 lần

Lần đầu tiên ở miền Tây xuất hiện loại chanh tí hon có hình dáng như ngón tay. Loại chanh này không có nhiều nước mà nó có hàng ngàn hạt nhỏ bên trong như trứng cá tầm.

13 mẹo nhỏ hiệu quả không ngờ chỉ với quả chanh!

Vừa dễ tìm lại vừa rẻ, chỉ với vài quả chanh bạn có thể làm được nhiều việc hơn là pha một cốc nước ngon đấy! Cùng tham khảo vài mẹo nhỏ với chanh dưới đây bạn nhé!

Phát miễn phí hơn 4 tấn chanh ế cho người dân

 Chanh chỉ 2.000 đồng/kg nhưng chẳng ai mua, một doanh nghiệp gom hơn 4 tấn giúp nông dân Đồng Tháp, mang phát không cho người dân ở TP HCM.

Chanh hình não người 'làm mưa làm gió' mùa nắng nóng

Ngoài các loại chanh thông thường, thì mùa hè năm nay, chanh lạ – loại chanh có lớp vỏ ngoài thành có hình dạng giống như não người đang được nhiều người tiêu dùng tìm mua.

Cách hay trị dứt điểm mùi hôi miệng

Mùi hôi miệng do sự phân hủy protein của các vi sinh vật ở miệng như thức ăn sót lại trong miệng, kẽ răng, nhiễm trùng nướu, sâu răng, viêm nướu, lợi.