Người dân Tokyo, đặc biệt là chị em phụ nữ nô nức xếp hàng để vào quán cafe này.

Mới đây, một quán café có tên Japan’s Macho đã gây sốt tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản với dịch vụ vô cùng đặc biệt. Khách hàng khi tới đây sẽ được một đội ngũ trai đẹp với cơ bắp cuồn cuộn phục vụ cực kì chu đáo.

{keywords}

Quán cafe Japan's Macho với dàn phục vụ "6 múi".

Trang phục của các chàng trai phục vụ khá “mát mẻ” với áo ba lỗ màu trắng cùng quần soóc hoặc quần thể thao. Nếu bạn gọi một lon nước ngọt, họ sẽ mang tới rót vào cốc và sau đó “bóp nát” chiếc lon chỉ trong nháy mắt.

Nếu bạn gọi những đồ ăn nhẹ thì họ sẽ mang ra bàn và tận tình tưới nước sốt lên đĩa. Cách phục vụ đều rất chuyên nghiệp và sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

{keywords}

Trang phục của các chàng trai là áo trắng cùng với quần soóc hoặc quần thể thao.

{keywords}

Một chàng trai đang phục vụ món bánh kếp cho khách hàng.

Tuy nhiên, đi kèm mức giá của dịch vụ này không hề rẻ. Một bữa sáng đơn giản với bánh kếp có giá 1.620 yên Nhật (khoảng 300 nghìn đồng). Nếu muốn có một kiểu chụp hình độc đáo có tên “Bức tường cơ bắp”, bạn sẽ phải bỏ ra 3.219 yên Nhật (khoảng 590 nghìn đồng).

{keywords}

Kiểu chụp hình "Bức tường cơ bắp"

Mặc dù vậy, người dân Tokyo, đặc biệt là những chị em phụ nữ vẫn nô nức kéo đến khiến quán café đặc biệt này bị quá tải. Nhiều người đã phải xếp hàng dài bên ngoài để chờ được vào quán café này.

{keywords}

Chị em phụ nữ xếp hàng dài để vào quán cafe.

Theo Kotaku, quán café Japan’s Macho chỉ mở cửa vào một số ngày nhất định trong tuần. Nếu việc kinh doanh ổn định, chủ quán sẽ cân nhắc việc để cho quán café hoạt động hàng ngày.

{keywords}

Quán cafe cũng xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản.

(Theo Dân Việt)