quan hệ ngoài luồng

Cập nhập tin tức quan hệ ngoài luồng

Elon Musk ‘tòm tem’ vợ bạn thân, góp phần làm tan vỡ hôn nhân sếp lớn Google

Sergey Brin, đồng sáng lập Google, đã đệ đơn ly dị sau khi phát hiện vợ và bạn thân là Elon Musk có mối quan hệ ngoài luồng.

Choáng váng khi nhận kết quả xét nghiệm ADN của con gái

Tôi đã giấu chồng đi làm xét nghiệm ADN cho con và sự thật làm tôi choáng váng.

Tôi muốn nhận lại đứa con mình từng bỏ rơi

Tôi từng có quan hệ với một người phụ nữ. Chúng tôi đã có một đứa con chung. Giờ cô ấy sắp lấy chồng, tôi muốn nhận lại đứa con ngoài giá thú ấy để nuôi nấng.

Tâm sự của ông chồng yêu vợ xấu khiến nhiều người giật mình

Nhiều người hỏi tôi: "Với điều kiện của anh, anh dư sức kiếm được cho mình một người vợ thật xinh đẹp, sao anh lại chọn cô ấy?".

Tằng tịu với cấp dưới, Bí thư xã bị đình chỉ công tác

Văn phòng Huyện ủy Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết, Bí thư Đảng ủy xã Tam Đàn đã bị Ủy ban Kiểm tra huyện ủy đình chỉ công tác do tằng tịu với cấp dưới.

Giao phối khác chủng tộc giúp loài người thống trị Trái đất?

Giới nghiên cứu thu thập được một số bằng chứng cho thấy, người tinh khôn hay còn gọi là người hiện đại (Homo Sapiens), tổ tiên trực tiếp của chúng ta ngày nay, đã giao phối với các chủng người khác, sống cùng thời nhưng nay đã tuyệt chủng.

Đêm nay chồng đi với nhân tình em phải làm sao?

Cuộc sống gia đình vốn hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, nhìn 2 đứa con trứng gà trứng vịt đang bày đồ ra chơi rồi nhìn chồng vui vẻ vuốt keo, xịt nước hoa đi hẹn hò với nhân tình mà 2 hàng nước mắt em chảy ròng ròng.