quản lý chung cư

Cập nhập tin tức quản lý chung cư

VietBuildings, 10 năm quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp

Công ty TNHH Quản lý Tòa nhà Việt (VietBuildings) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là một trong những đơn vị quản lý vận hành tòa nhà, cung cấp các dịch vụ trong hệ sinh thái quản lý BĐS chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Visaho - quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp theo phong cách Nhật

Là doanh nghiệp quản lý vận hành BĐS đến từ đất nước Mặt trời mọc, Công ty Cổ phần Visaho được đánh giá cao với các dịch vụ chuyên nghiệp, không chỉ đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư, mà còn mang đến sự hài lòng cho cư dân.

Quản lý chung cư thông minh thời Corona

Gửi thông báo hàng loạt và tức thời qua Email, App, SMS; tương tác với cư dân mọi lúc mọi nơi qua điện thoại…,công tác triển khai phòng chống Covid-19 của Ban quản lý chung cư thêm hiệu quả với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý thông minh.

Chung cư chủ động ứng phó dịch bệnh nCoV bằng công nghệ

Nhờ ứng dụng công nghệ, BQL các tòa nhà chung cư đã tương tác, kết nối kịp thời với cư dân, đặc biệt trong phòng chống dịch bệnh nCoV. Đồng thời, app còn giúp các quy trình thanh toán, sửa chữa, đăng ký dịch vụ…trở nên đơn giản, nhanh chóng.

Chủ đầu tư Cty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng đề xuất mô hình mới quản lý chung cư

Cty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng là chủ đầu tư của Dự án chung cư Hải Đăng City (MonCity) tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội vừa đề xuất một mô hình quản lý nhà chung cư mới.

Quản lý chung cư - vấn đề nóng của cư dân thành thị

Quản lý chung cư - một vấn đề tưởng chừng đơn giản lại trở thành một chủ đề nóng của phân khúc căn hộ trên thị trường bất động sản hiện nay.

Hiểm họa cháy chung cư từ chiêu trò cắt giảm phí quản lý

Vụ cháy chung cư Carina mới đây, với thiệt hại lớn về người và của trở thành hồi chuông cảnh tỉnh đối với người dân và cơ quan chức năng.

Hà Nội chỉ đạo khắc phục hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các chung cư

UBND TP Hà Nội yêu cầu các chủ đầu tư khẩn trương sửa chữa các tòa nhà hệ thống điện nước thang máy phòng cháy chữa cháy

Mua nhà tiền tỷ ở không yên: Nhịn ăn đi đòi quyền lợi

Năm 2017, hàng loạt vụ việc kéo dài xảy ra tại các chung cư diễn ra làm đau đầu cơ quan chức năng cũng như chủ đầu tư.