quản lý dữ liệu

Cập nhập tin tức quản lý dữ liệu

Mỹ - EU tháo gỡ “nút thắt” thoả thuận chia sẻ dữ liệu xuyên Đại Tây Dương

Mỹ bổ sung các biện pháp bảo vệ thông tin cá nhân người dùng ở châu Âu, tháo gỡ "nút thắt" trong thoả thuận chia sẻ dữ liệu xuyên Đại Tây Dương với EU.

Đạo luật Dữ liệu EU nhận chỉ trích từ doanh nghiệp và người tiêu dùng

Đạo luật Dữ liệu EU vừa thông qua bị các doanh nghiệp công nghệ, cũng như hội người tiêu dùng tại khu vực cho rằng cản trở luồng dữ liệu, hạn chế quyền tự do thương thảo và không có ích đối với khách hàng cuối.

AWS ra mắt dịch vụ Amazon DataZone

Tại sự kiện AWS re:Invent, Amazon Web Services (AWS) công bố dịch vụ quản lý dữ liệu mới Amazon DataZone.

Bí mật nào trong Data Mining Platform của Viettel?

Từ ý tưởng đến thực tiễn trong 3 năm, ra mắt thị trường 1 năm… nhưng giải pháp quản trị, khai thác dữ liệu Data Mining Platform (DMP) của Trung tâm Không gian mạng Viettel đã ghi nhận những bước phát triển nhảy vọt.

Chủ tịch VINASA đề xuất giải pháp khai thác dữ liệu hiệu quả tại Huế

Với quan điểm coi dữ liệu là sức mạnh của tỉnh thành, ông Nguyễn Văn Khoa - Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đề xuất mô hình 5 bước giúp quản lý, chia sẻ dữ liệu hiệu quả tại Huế.

Mở khóa trọn vẹn câu chuyện từ dữ liệu khách hàng cho các doanh nghiệp khu vực APAC cùng Savvycom và Insider

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

Viettel Data Mining Platform - nền tảng giúp ‘biến dữ liệu thành tiền’

Giải pháp quản trị, khai thác dữ liệu Viettel Data Mining Platform (DMP) do Trung tâm Không mạng Viettel (VTCC) và Viettel IDC hợp tác triển khai đang trở thành công cụ quan trọng giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt "biến dữ liệu thành tiền".

Để việc ‘đưa cả thế giới lên mây’ cũng trở thành chuyện nhỏ

Hơn cả một xu hướng công nghệ, điện toán đám mây còn mang đến một chuẩn mực mới cho kinh doanh dịch vụ CNTT, nơi các yêu cầu của khách hàng được thực thi gần như ngay lập tức, tối ưu hóa tài nguyên và bảo mật cao nhất.

HPE Alletra: Kỷ nguyên mới cho công nghệ lưu trữ và quản lý dữ liệu

Với HPE Alletra, doanh nghiệp quy mô lớn sẽ sở hữu một giải pháp cơ sở hạ tầng điện toán đám mây đột phá, đảm bảo độ linh hoạt mà khách hàng đòi hỏi để tăng cường sáng tạo và triển khai các sáng kiến kinh doanh mới.

6 ưu điểm của máy chủ Dell EMC PowerEdge R440

Được thiết kế cho doanh nghiệp SMB, Dell EMC PowerEdge R440 là hệ thống máy chủ 1U nổi trội, cung cấp nền tảng điện toán phù hợp cho môi trường có cơ sở hạ tầng mở rộng, cung cấp các tính năng bảo mật và quản lý tự động hóa.