Tối 24/9, đêm công diễn thứ hai trong khuôn khổ cuộc thi 'Cảm hứng Hò Dô' diễn ra tại Công viên Lam Sơn, Quận 1. Nếu đêm đầu là sự giao thoa hài hòa giữa âm hưởng dân gian và tinh thần quốc tế là điểm nổi trội đến đêm thứ 2, các thí sinh trẻ trung, đa phần ở lứa tuổi đôi mươi mang đến nhiều mới mẻ. 
GreyD trình diễn ngay sau phần thi của 6 thí sinh trong không gian giữa đường
phố Sài Gòn. Nam ca sĩ mang đến loạt hit thường xuyên nằm trên các các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín với thứ hạng cao. 
Rapper ICD - quán quân King of Rap 2020 hội ngộ khán giả với phong cách mới. 3 năm kể từ khi đăng quang cuộc thi, ICD vẫn nỗ lực làm nghề, ra các ca khúc mới. Tuy nhiên, anh chưa tạo nhiều sự bùng nổ như kỳ vọng. 
Nhóm nhạc 'Rút kinh nghiệm' được xem là màu sắc mới trong làng nhạc rock hiện nay. Các thành viên thoải mái bộc lộ cá tính nhưng tạo dấu ấn khi dung hòa giữa ca từ, giai điệu vừa phải, không quá 'nặng đô' với người nghe. 
Trong một set nhạc với từ 3 đến 4 bài thi, thí sinh có thể tự do chiêu đãi khán giả bằng nhiều chất liệu âm nhạc với những sắc thái khác biệt. Trong ảnh là rapper Killer D. 
 Yang TD kể chuyện tình qua âm nhạc bằng giọng hát sâu lắng, tư duy xử lý bài hát khá tốt. 
Nhóm nhạc Poseidose khiến khán giả bất ngờ bởi giai điệu mạnh mẽ của những giọng ca nội lực đến từ các vị trí hát chính củng các màn guitar bass độc tấu. 
Nhóm nhạc 'One game' theo đuổi dòng pop, rock được thành lập từ 2021 với 6 thành viên. Họ muốn chinh phục người nghe bằng cá tính và chất riêng trong âm nhạc nhưng vẫn tận hưởng nó. 
3BICHS là nhóm có thành viên lớn tuổi nhất đêm nhạc với tuổi đời từ 31- 34. Cả 3
thành viên đều là những người hoạt động trong ngành sản xuất âm nhạc và đoạt một số giải thưởng. 
Hai đêm diễn thu hút hàng nghìn khán giả, nhiều trong số đó là những bạn trẻ đến xem biểu diễn. Dù thời tiết xấu, họ vẫn mặc áo mưa, che ô cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh và khách mời đặc biệt.