quận thanh xuân

Cập nhập tin tức quận thanh xuân

Kỳ lạ màn rước kiệu như chạy marathon trên đường phố Hà Nội

Xe cộ lưu thông trên tuyến đường từ Nguyễn Trãi đến Ngã Tư Sở (Hà Nội) bị rối loạn vì phải ưu tiên cho đoàn rước kiệu chạy như bay của Lễ hội 5 làng Mọc, sáng 3/3.

Đang điều tra việc người đàn ông bỗng nhiên bị đánh hội đồng

Người đàn ông 44 tuổi bị một nhóm người đánh hội đồng, chấn thương đốt sống cổ, bị vu vạ “ăn không chịu trả tiền”, bị ép phải quỳ xuống xin lỗi…

Đề xuất  thu hồi 11 dự án ‘rùa’ ở quận Thanh Xuân

11 dự án đã được bàn giao đất nhưng chủ đầu tư không triển khai dự án. Lãnh đạo quận Thanh Xuân có kiến nghị thành phố Hà Nội thu hồi.

Sếp thanh tra giao thông quận 'mất tích' bị điều chuyển

Đội trưởng Thanh tra giao thông quận Thanh Xuân Lê Tùng Lâm vừa bị điều chuyển công tác do "mất tích" gần 1 tuần không lý do.

Vừa mở bán, dự án bị cổ đông căng băng rôn phản đối

Dự án thương mại vừa mở bán đã bị một nhóm người mang băng rôn, khẩu hiệu với nội dung phản đối chăng ngay khu dự án xây dựng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Quận Thanh Xuân 'triệt' nhà siêu mỏng siêu méo

UBND quận Thanh Xuân đã ra tay xử lý các trường hợp đất không đủ điều kiện về mặt bằng xây của dự án đường Vành đai 2.

Biệt thự 100 triệu/m2: Ăn chênh tiền tỷ, khuyến mãi tắc đường

Nhưng nếu nhìn vào hạ tầng tại đây không ít người mua phải nghi ngại bởi con đường duy nhất vào dự án là Triều Khúc chỉ bé như một cái ngõ.

Phó chánh văn phòng quận 'trượt' BCH Đảng bộ

Phó chánh văn phòng HĐND, UBND quận Thanh Xuân Vũ Xuân Hà chỉ đạt 29/189 phiếu bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ quận nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Cao ốc trong ngõ nhỏ: Nỗi khổ mới ở Hà Nội

 Sự chuyển đổi của các nhà máy trong nội đô thành những chung cư cao tầng vô tình đã tạo ra cho thủ đô những tòa nhà cao ốc nằm trong ngõ, giữa một khu dân cư chật hẹp. 

Quận Thanh Xuân - Hà Nội: Nhiều khuất tất, trong việc thu hồi đất

 30 hộ dân đang sống yên ổn thì bỗng nhận được quyết định thu hồi đất một cách bất ngờ. Không chấp nhận sự mờ ám, thiếu minh bạch, các hộ dân đã làm đơn khiếu nại, cầu cứu gửi đến các cơ quan ban ngành.