quản trị doanh nghiệp

Cập nhập tin tức quản trị doanh nghiệp

Kỷ luật tiến bộ - hướng đi mới trong quản trị doanh nghiệp

Ràng buộc trách nhiệm bằng các bộ quy tắc và phê bình là điều quen thuộc trong môi trường công sở. Nhưng có một thực tế là, công việc sẽ hiệu quả hơn nếu người làm việc tự nguyện và hào hứng, chứ không phải làm vì trách nhiệm.

Odoo Roadshow Việt Nam 2024: Lời giải hoạch định tài nguyên doanh nghiệp

Chuỗi hoạt động Odoo Roadshow Việt Nam 2024 sẽ diễn ra ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM; giới thiệu các giải pháp từ Odoo hỗ trợ hoạch định tài nguyên doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp Việt chuyển đổi số hiệu quả.

Lý do nhân viên ‘bất tuân’, góc nhìn từ hệ thống quản lý

Các nhà quản lý thường đau đầu tự hỏi: Vì sao cấp dưới không làm những gì được bảo phải làm? Bên cạnh trách nhiệm thuộc về nhân viên, liệu lãnh đạo và hệ thống quản lý đã tạo điều kiện cần và đủ cho họ thi hành nhiệm vụ?

Thử nghiệm ‘sai - sửa' trong kinh doanh

Trong kinh doanh, đổi mới không chỉ là việc đầu tư, lưu trữ dữ liệu mà ứng dụng dữ liệu đó vào các thử nghiệm, từ đó phát huy nguồn lực con người. Thử nghiệm là một phần của quá trình phát triển doanh nghiệp và nhân lực.

Khi sự nghi ngờ độc hại lan trong doanh nghiệp

Bạn đã từng nghe về vị sếp dùng cách “ly gián” để các bộ phận nghi ngờ, đố kỵ như một đòn bẩy để cạnh tranh về doanh số? Để sếp tin tưởng, nhân viên có thể làm việc kiệt sức, gian lận, thậm chí “chơi xấu” lẫn nhau để giữ chỗ đứng.

AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt

Trong suốt gần 30 năm xây dựng và phát triển, Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) không ngừng nỗ lực trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.