Quảng Đông

Cập nhập tin tức Quảng Đông

Thưởng thức món Quảng Đông, ngắm view ‘cực chill’ ở Dim Tu Tac Estella Place

Với tầm view đắt giá “thu trọn” một góc nhỏ TP.HCM của Dim Tu Tac Estella Place, thực khách có thể thư giãn, đắm mình trong tiếng nhạc êm dịu, thưởng thức những món ăn Quảng Đông hấp dẫn, đặc sắc.

Kinh hoàng cả ổ gián làm tổ trong tai

Các bác sĩ ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã bàng hoàng khi phát hiện ra một ‘gia đình’ gián tí hon đang sống trong tai của một nam bệnh nhân.

Thúc đẩy kim ngạch 2 chiều trên 37 tỷ USD

Tính riêng kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam và tỉnh Quảng Đông năm 2018 đã đạt 37,16 tỷ USD, chiếm 25,1% tổng kim ngạch Việt Nam -Trung Quốc.

Thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt - Trung cân bằng, bền vững

Thứ trưởng Lê Hoài Trung đề nghị Quảng Đông tạo điều kiện để hàng hóa của VN có mặt nhiều hơn trên thị trường Quảng Đông.

Nhận hối lộ, tình ái lăng nhăng, bí thư thành ủy mất chức

Lý Gia, nguyên Ủy viên thường vụ tỉnh ủy Quảng Đông, Bí thư thành ủy Chu Hải, đã bị trung ương phê chuẩn lập án điều tra do vi phạm kỷ luật nghiêm trọng.

Lở đất rợn người, 22 tòa nhà thi nhau đổ sập

Ít nhất 41 người mất tích khi một vụ lở đất xảy ra ở một khu công nghiệp thuộc thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

TQ phá vụ làm tiền giả lớn nhất lịch sử

Đây là vụ án tiền giả có số địa điểm gây án nhiều nhất, số máy móc in ấn nhiều nhất, số lượng tiền giả thu được lớn nhất, số tội phạm bị bắt nhiều nhất kể 1949.

Cháy chợ ở Trung Quốc, 17 người thiệt mạng

 Đám cháy bùng phát dữ dội tại một khu chợ bán lẻ tại Trung Quốc đã làm ít nhất 17 người thiệt mạng và 9 người bị thương.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lên sân khấu kinh kịch Trung Quốc

 Game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lên sân khấu kinh kịch Trung Quốc

Game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lên sân khấu kinh kịch Trung Quốc

(GameSao) - Vở kịch được chuyển thể từ game kiếm hiệp mang tên "Quyết chiến Thiên Trúc phủ" này đã nhận được phản hồi khá tích cực từ cộng đồng khán giả từ thanh thiếu niên tới trung niên.