Việc lùi xe vào gara không phải là một nhiệm vụ khó khăn nhưng nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sửa xe. Như chủ nhân của một chiếc Ford Mustang dưới đây đã phải “khóc ròng” khi xế cưng của mình bị hỏng chỉ vì một phút bất cẩn.

Xem video:

Theo đó, người này đã lùi chiếc Ford Mustang vào gara xe mà không để ý rằng cửa xe vẫn chưa được đóng lại. Ban đầu, chiếc Ford Mustang di chuyển với tốc độ khá chậm và cửa xe va vào một chiếc bàn nhưng chủ xe không thấy và vẫn tiếp tục lùi xe vào trong. Kết quả là cửa xe đã đập thẳng vào tường và bị bẻ ngược về phía trước.

Một số chi tiết trên cửa xe Ford Mustang bị hỏng (Ảnh: Carscoops)

Mặc dù cánh cửa vẫn còn nguyên vẹn và phần kính xe không bị vỡ nhưng bản lề cửa và một số chi tiết khác đã bị biến dạng. Điều này đồng nghĩa với việc chủ nhân của chiếc Ford Mustang này sẽ mất một khoản tiền lớn để sửa chữa.

Ford Mustang thế hệ thứ 6 đã được ra mắt toàn cầu vào năm 2013. Chiếc xe sở hữu thiết kế với hệ thống khung gầm mạnh mẽ cùng vẻ ngoài sắc sảo. Ford Mustang thế hệ này có 2 tùy chọn về động cơ, bao gồm động cơ V8 5.0L với công suất 415 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 NM và động cơ EcoBoost 2.3L với công suất 317 mã lực và mô-men xoắn cực đại 432 Nm.

Nhật Minh (Theo Carscoops)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!