Quiz Time

Cập nhập tin tức Quiz Time

Các dân tộc trên thế giới có vô số trang phục truyền thống. Nhưng liệu chúng ta biết được bao nhiêu trong số đó. Quiz Time tuần này chắc chắn sẽ không phải một bài trắc nghiệm dễ dàng.

Những loài vật 'thề non hẹn biển' sống một vợ một chồng suốt cả đời

Cùng Quiz Time tìm hiểu những thông tin thú vị về chuyện lứa đôi của một số loài động vật đặc biệt trên thế giới.

Vì sao người Nga từng phải đóng thuế mới được để râu?

Là quốc gia có diện tích rộng nhất trên thế giới, nước Nga ẩn chứa trong mình nhiều điều thú vị mà không phải ai cũng biết. Hãy khám phá 'xứ sở bạch dương' xinh đẹp qua những câu hỏi ngắn dưới đây.

Đất nước bí ẩn không đèn giao thông và cấm hút thuốc duy nhất trên thế giới

Trên thế giới có khoảng gần 20 quốc gia tên bắt đầu bằng chữ cái 'B', từ Brazil cho tới Brunei. Ngoài điểm chung thú vị trên thì những điểm đến này còn có gì đặc biệt?

Quốc gia nhỏ nhất thế giới có chưa tới một nghìn dân sinh sống bằng gì?

Một trong những cách thú vị để thử thách sự hiểu biết của bản thân là khám phá những quốc gia nhỏ bé nhất ở mọi châu lục trên thế giới.

Đàn ông nước nào 'khoái' mặc váy, ăn trầu ở khắp nơi?

Đông Nam Á luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách quốc tế khổng chỉ bởi cảnh quan đa dạng, nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú mà còn bởi chính sự thân thiện, hiếu khách của người dân.

Nơi nào có phố Kỳ Lừa, có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh?

Mỗi tỉnh thành trên khắp quê hương đất nước ta đều gắn với những địa danh, lễ hội nổi tiếng. Hãy thử thách sự am hiểu của bản thân qua một vài câu hỏi ngắn dưới đây cùng VietNamNet.

Xuất xứ không thể ngờ của món bún bò Nam Bộ

Đặc sản của mỗi vùng miền trên đất nước lại gây thương nhớ với hương vị độc đáo, đa dạng. Nhưng không phải ai cũng biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của những món ngon nức tiếng từng vùng.

Nga, Trung Quốc hay Ấn Độ là quốc gia lớn nhất thế giới?

Để hiểu hơn về sự rộng lớn của các quốc gia trên thế giới, hãy cùng VietNamNet thử thách kiến thức của mình bằng một vài câu hỏi trắc nghiệm ngắn dưới đây