Ngày 22/7 vừa qua, tựa game Giang Hồ Truyền Kỳ mobile (thể loại turn-based) đã chính thức được tung ra dành cho hai hệ điều hành iOS và Android. Đây là tựa game mobile thuần Việt do Bạch Tuộc Số sản xuất và Funtap hỗ trợ cải tiến, phát hành rộng rãi đến với người chơi.

Theo đại diện của Giang Hồ Truyền Kỳ mobile cho biết, tựa game này chắc chắn sẽ là “bom tấn” ở giai đoạn nửa cuối năm 2016 bởi hệ thống gameplay đồ sộ và sâu sắc. Đặc biệt, Giang Hồ Truyền Kỳ mobile cam kết sẽ không có bất cứ tài khoản Clone nào như các tựa game được mua từ nước ngoài đang hiện diện tại thị trường Việt Nam.

Giang Hồ Truyền Kỳ mobile hiện đang có 05 máy chủ khác nhau để người chơi lựa chọn.

Người chơi hẳn phải rất "đau đầu" để lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp khi có rất nhiều hệ phái trong Giang Hồ Truyền Kỳ mobile.

Với 05 hệ phái ngũ han tương sinh tương khắc (chưa game nào tại Việt Nam đang có – theo người đại diện), 03 môn phái khác nhau của mỗi hệ, hơn 50 tính năng khác nhau, hơn 200 map phụ bản và hơn 300 trang bị (Kim Phong – Hiệp Cốt – An Bang – Định Quốc – Nhu Tình)… Giang Hồ Truyền Kỳ mobile hy vọng sẽ làm người chơi thỏa mãn và thích thú khi trải nghiệm trò chơi.

Trận Pháp - Ngũ Hành trong Giang Hồ Truyền Kỳ mobile được kỳ vọng sẽ đem đến "làn gió mới" cho game thủ khi chưa từng có trong bất cứ tựa game nào tại Việt Nam.

Tuy là tựa game thuần Việt, do người Việt sản xuất từ A-Z, nhưng Giang Hồ Truyền Kỳ mobile lại được lấy cảm hứng từ các tựa game kiếm hiệp nổi tiếng, đã gây được tiếng vang tại nước nhà như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế (từ tên mốn phái, kỹ năng hay các trang bị…). Theo đại diện bên phía nhà sản xuất cho biết, đây là dụng ý ngay từ đầu của họ vì muốn biến Giang Hồ Truyền Kỳ mobile trở thành một trò chơi thân thuộc với những người đã “chót yêu” các tựa game kiếm hiệp của Trung Quốc nhưng vẫn có những nét riêng mà chỉ người Việt mới cảm nhận được.

Điểm đặc sắc nhất trong Giang Hồ Truyền Kỳ mobile là mỗi nhân vật sẽ có một câu chuyện riêng, không trùng lặp và chưa từng được thấy ở bất cứ tựa game nào đã từng xuất hiện. Theo nhà phát triển, các nhân vật trong Giang Hồ Truyền Kỳ mobile sẽ còn được họ khai thác sâu hơn trong tương lai để tăng tính trải nghiệm cũng như thỏa mãn đam mê khám phá từ phía người chơi.

Hiện phiên bản đầu tiên mới ra mắt của Giang Hồ Truyền Kỳ mobile đang có tổng cộng 20 nhân vật. Và nhà phát triển Bạch Tuộc Số cùng nhà phát hành Funtap đã cam kết sẽ liên tục tung ra các bản mini-update (mỗi 3 tuần) và big-update (khoảng 1-1.5 tháng) để cập nhật thêm cốt truyện cho các nhân vật mới, cũng như bổ sung, hoàn thiện các tính năng, cơ chế trong game…

Giang Hồ Truyền Kỳ mobile có hệ thống Boss phong phú bao gồm: Boss Hoàng Kim, Boss Sát Thủ, Boss Bang Hội hay Boss Môn Phái...

Để hạ gục được Boss không phải là điều dễ dàng với bất cứ người chơi nào trong Giang Hồ Truyền Kỳ mobile.

Tính năng PvP - PK cũng được Giang Hồ Truyền Kỳ mobile khi tích hợp thêm nhiều tính năng cho phép người chơi thể hiện trình độ.

Như khi tham gia Hoạt động Tỷ Võ, người chơi có số trận thắng càng nhiều sẽ được ghi danh lên Bảng Vàng và có thể đổi thưởng nhiều vật phẩm có giá trị.

Ngoài ra, người chơi Giang Hồ Truyền Kỳ mobile cũng có dịp thử tài sắp xếp đội hình giao tranh và thử nghiệm sức mạnh của bản thân ở nhiều Hoạt động khác.

Địa Lao với quái cực khỏe nhằm đo trình độ vượt màn của các game thủ dựa vào điểm số có được là một trong số đó.

Các bộ Ngoại trang là thứ để khẳng định cá tính cũng như tăng thêm sức mạnh cho người chơi Giang Hồ Truyền Kỳ mobile. Được biết, hiện Đông Phương Bất Bại đang là bộ Ngoại trang quý hiếm bậc nhất trong game.

Một vài hình ảnh đáng chú ý tại buổi họp báo "Trải nghiệm Đẳng cấp VIP trong game Việt" trong ngày Giang Hồ Truyền Kỳ mobile chính thức được công bố vào buổi chiều ngày hôm qua (24/7):

Đại diện của NSX Bạch Tuộc Số cho biết, Giang Hồ Truyền Kỳ mobile được lấy cảm hứng từ nhiều tựa game kiếm hiệp như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế.

Anh Long (đại diện của NPH Funtap) nhấn mạnh hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc trong Giang Hồ Truyền Kỳ mobile hiện chưa xuất hiện ở bất cứ game nào tại Việt Nam.

Nhiều game thủ trước đây đã từng chơi các game kiếm hiệp phát hành tại Việt Nam cũng đã được mời đến để trực tiếp trải nghiệm Giang Hồ Truyền Kỳ mobile.

Hai hotgirl Yến Xôi và Quỳnh Kool bày tỏ sự thích thú khi lần đầu tiên được chơi thử Giang Hồ Truyền Kỳ mobile.

Ngay bây giờ, người chơi đã có thể tải và trải nghiệm Giang Hồ Truyền Kỳ mobile trên các thiết bị di động hoặc giả lập trên PC.

Xem thêm thông tin tại trang chủ: http://gianghomobile.com/landing

June_6th