rắn

Cập nhập tin tức rắn

Nữ du khách tới từ Trung Quốc đã bị một con rắn cắn vào mũi sau khi cô cố gắng đặt một nụ hôn lên đầu nó.

Xem cóc cắn chết rắn "khủng"

Cuộc chiến tưởng chừng không cân sức nhưng cóc đã gây bất ngờ.

Xem tuyệt kỹ leo cây của trăn "khủng"

Cảnh tượng các con rắn, trăn trườn bò trên mặt đất hay cuộn siết con mồi không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người có thể chưa biết việc những con bò sát, đôi khi vô cùng to lớn và nặng nề này leo lên cây dốc đứng ra sao.

10 động vật kỳ dị bị đứt đầu vẫn... sống

Khác với con người và đa phần các động vật trong tự nhiên, do có cấu tạo cơ thể đặc biệt, một số loài động vật vẫn có thể tiếp tục sống thêm một thời gian ngắn dù bị đứt lìa đầu. 

Tuyệt chiêu dùng đuôi làm giả đầu của loài rắn

Bất chấp tiếng tăm đáng sợ, các con rắn cũng có những kẻ thù khiến chúng phải kiêng dè. Vì vậy, một số loài rắn đã áp dụng các chiêu trò láu cá nhằm đánh lừa những động vật săn bắt chúng. 

Kinh hãi khoảnh khắc rắn nuốt chửng đồng loại

Nhiếp ảnh gia Sean de la Harpe-Parker đã ghi được cảnh tượng rắn ăn thịt đồng loại trong khu bảo tồn động vật hoang dã Sabi Sands, Nam Phi.

Thỏ mẹ điên cuồng tấn công rắn cứu con

Phát hiện một con rắn đen đang tấn công 2 đứa con của mình, thỏ mẹ không ngại ngần lao vào cào cấu, vật lộn với sát thủ săn mồi nhằm cứu con. 

Hoang mang phát hiện rắn nằm trong trứng gà

 Đập quả trứng gà ra bát, anh Nguyễn Đức Tấn bàng hoàng phát hiện bên trong quả trứng gà còn có một quả trứng nhỏ nữa, anh tiếp tục đập quả trứng ra thì phát hiện một vật thể giống con rắn đang ngọ nguậy.

Thủy quái Mekong đọ mãng xà 7m của đại gia Việt

 Thủy quái Mekong đọ mãng xà 7m của đại gia Việt

Cô gái để hàng chục con rắn bò trên lưng trần

 Đó là hình ảnh về một cô gái đang thử dịch vụ mát xa bằng rắn. Đây là một dịch vụ khá phát đạt tại Trung Đông. Mát xa bằng rắn được xem như một liệu pháp giảm căng thẳng.

Uống rượu rắn ngày Tết, liệt dương suốt một đời

 Bị liệt dương do ăn rắn hay trăn đều rất khó chữa, và cơ hội trở lại như trước dường như bằng 0 – bác sĩ Vũ Quốc Trung nhấn mạnh.