ranh giới

Cập nhập tin tức ranh giới

Đạo diễn Tạ Quỳnh Tư và chuyện chưa kể trong phim 'Ranh giới'

"Tôi cảm ơn những nhân vật đã xuất hiện trong phim của tôi. Họ đã góp phần đóng góp cho công tác tuyên truyền phòng chống Covid-19. Họ chính là những nhân chứng sống chứng minh sự khắc nghiệt của bệnh tật", đạo diễn Tạ Quỳnh Tư tâm sự.

Đạo diễn 'Ranh giới' chia sẻ về bộ phim đặc biệt sắp lên sóng

1 ngày sau khi gây bão với những hình ảnh xúc động trong phim tài liệu 'Ranh giới', đạo diễn Tạ Quỳnh Tư hé lộ về bộ phim tiếp theo sẽ lên sóng ngày 22/9 tới.

Đạo diễn phim 'Ranh giới': Nhân vật cho phép chúng tôi quay rõ mặt

''Các nhân vật đều đồng ý để ekip quay rõ mặt, vì họ muốn truyền tải đến khán giả tất cả những khốc liệt nhất của Covid-19 thông qua câu chuyện của mình", đạo diễn Tạ Quỳnh Tư của phim tài liệu Ranh giới cho biết.

Đạo diễn Tạ Quỳnh Tư phim 'Ranh giới' trên VTV: Tôi sốc vì những gì diễn ra trước mắt

Đạo diễn Tạ Quỳnh Tư hy vọng rằng hai bộ phim sẽ có sự tác động mạnh mẽ đến người xem và tác phẩm của anh sẽ khiến suy nghĩ của nhiều người thay đổi. 

Người nổi tiếng xúc động, ám ảnh khi xem 'Ranh giới' trên VTV

'Vẫn biết, bệnh viện là nơi chứng kiến nhiều cái chết. Giờ, Covid khiến bệnh viện trở thành chiến trường khốc liệt. Bác sĩ là những chiến binh quả cảm'' - MC Hoàng Trang chia sẻ sau khi xem xong bộ phim Ranh giới.

Cuốn tiểu thuyết ra đời từ trang web đen

"Ranh giới" cuốn tiểu thuyết sau 7 năm gián đoạn và những lần tác giả chỉ dám đăng ở trang web 18+ đã chính thức được xuất bản và dựng thành phim cùng tên.

Những đường biên giới "thân thiện" và đặc biệt nhất thế giới

Thông thường, đường biên giới thường có chốt kiểm tra gắt gao. Tuy nhiên, một số đường phân chia ranh giới lại mang tới sự thân thiện với du khách.

Trung Quốc định vượt 'ranh giới đỏ' trên Biển Đông

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ash Carter từng tuyên bố, việc quân sự hóa bãi cạn Scarborough ở Biển Đông là "ranh giới đỏ" mà Trung Quốc không nên vượt qua. 

Những đường biên 'không thể tin nổi' trên trái đất

Các tấm ảnh đặc biệt dưới đây được chụp tại những nơi là điểm kết thúc của một quốc gia này, song lại là nơi bắt đầu của một quốc gia khác.

Muốn phá đảo game phải dùng...mặt trăng thật

Hãng phát triển hy vọng Spider: Rite of the Shrouded Moon sẽ xóa nhòa ranh giới giữa game và đời thực.

Mỹ giao tàu tuần tra cho VN và các nước khu vực

 Đúng hơn cần xác lập một ranh giới đỏ cho những hành vi sai trái và thuyết phục các bên khác không đơn phương thay đổi nguyên trạng bằng cưỡng ép hoặc vũ lực.