Mới đây trên mạng xã hội đã phát tán một bức ảnh chụp lại một chiếc máy tính bảng Acer có vẻ như đang chạy hệ điều hành Chrome OS. Bức ảnh đã được chụp bởi một người tham dự triển lãm công nghệ và giáo dục Bett ở London và đã được phát hiện bởi ChromeUnboxed. Đây có thể là chiếc ảnh chụp đầu tiên của một chiếc máy tính bảng chạy Chrome OS. Nếu để ý, bạn có thể thấy logo Acer ở viền phía dưới cúa thiết bị.

Bức ảnh được chụp lại

Hiện vẫn chưa có bất kỳ chi tiết cụ thể nào, nhưng ChromeUnboxed ghi chú rằng chiếc máy tính bảng này có thể có màn hình hiển thị khoảng từ 8 đến 10 inch, và có một chiếc stylus của Staedtler.

Giao diện của Chrome OS

Hệ điều hành Chrome OS của Google từ lâu đã là nền tảng cho nhiều chiếc máy tính xách tay của Chromebook, và đã có nhiều dấu hiệu từ lâu cho thấy rằng Google đang nhăm nhe tới máy tính bảng. Google trước đây cũng đã tuyên bố rằng các đối tác sẽ có thể đem hệ điều hành Chrome OS lên các thiết bị khác nhau như máy tính bảng hay các loại laptop 2 trong 1 khác nhau. Công ty cũng chưa chính thức nói rõ liệu họ có muốn sản xuất máy tính bảng chạy hệ điều hày Chrome OS hay không.

Thông tin chi tiết cho chiếc máy tính bảng Acer này hiện còn rất ít, song chúng ta có thể sẽ có được thêm nhiều thông tin hơn trong thông báo chính thức của Google tại hội nghị các nhà phát triển I/O của Google vào tháng 5.

Theo GenK