Rau bẩn

Cập nhập tin tức Rau bẩn

Ông giáo sư trên bó rau có đáng tin?

Đã không còn lạ lùng nữa việc những bó rau trong siêu thị có bao bì in tên một vị giáo sư ngành nông nghiệp để “bảo chứng” rằng đó là rau sạch. Nhưng bạn là người đi mua rau sạch, điều ấy có làm bạn yên tâm hơn?

Rau sạch mình ăn, rau bẩn đem ra chợ bán

Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh nhận định, có thực trạng trồng rau sạch để nhà ăn, rau bẩn đem ra chợ bán.

Kinh hoàng rau nhặt từ bãi rác bán tại chợ dành cho công nhân

Rau nhặt từ bãi rác, sau đó đem đi bán lại tại các chợ dành công nhân, đây là tình trạng đang diễn ra hàng ngày tại TP.HCM.

Rau cải TQ nhiễm thuốc trừ sâu vượt 8 lần cho phép

Kết quả kiểm tra ATTP đối với sản phẩm rau, củ, quả TQ tại thị trường Nghệ An phát hiện rau cải có hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật tồn dư gấp 8 lần mức cho phép.

VTV đình chỉ phóng viên làm phóng sự 'Cây chổi quét rau'

Lúc 22h35 ngày 11/5, báo điện tử Đài truyền hình Việt Nam (vtv.vn) đã đăng tải bản tin phản hồi về phóng sự "Cây chổi quét rau" đang gây xôn xao dư luận.

'Mua rau an toàn 2 triệu, bị nhiễm độc tôi đền 20 triệu'

Đó là khẳng định của ông Phạm Thế Cường, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh Sơn La.

Hà Nội: Rau xanh mơn mởn mọc kín nghĩa địa

Rau cải, rau muống phủ xanh um những rẻo đất trống trong nghĩa địa xóm Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội. 

Rau trồng ở nghĩa địa, ăn dễ mắc bệnh

Trồng rau ở nghĩa trang chắc chắn có vấn đề vì trong quá trình bốc mộ một số vi khuẩn độc hại bám vào rau, những người ăn phải rất dễ mắc bệnh.

Nhận diện 5 loại rau bẩn tồn dư nhiều hóa chất

Rau muống, rau cải, giá đỗ, các loại đậu, mướp đắng là 5 loại rau thông dụng nhưng tồn dư lượng thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật. Làm thế nào để phân biệt rau bẩn và sạch?

Nhận diện 5 loại rau bẩn tồn dư nhiều hóa chất

Rau muống, rau cải, giá đỗ, các loại đậu, mướp đắng là 5 loại rau thông dụng nhưng tồn dư lượng thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật. Làm thế nào để phân biệt rau bẩn và sạch?

Chấn chỉnh sản xuất sau vụ 1 xã viên bán rau bẩn

Sau vụ bê bối rau bẩn do một xã viên hợp tác xã Đạo Đức (xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội)  gây ra hồi tháng 6 vừa qua, hợp tác xã này đang chuyển hướng sản xuất.