rau thủy canh

Cập nhập tin tức rau thủy canh

Dân đô thị Trung Quốc rộ mốt trồng rau ở ban công

Tình hình dịch bệnh khiến việc mua sắm thực phẩm gặp khó khăn, nhiều người dân sống tại các thành phố lớn tận dụng ban công gia đình để trồng trọt, tự cung cấp rau tươi.

Bỏ ngân hàng về trồng rau, làm vì đam mê thu đều 600 triệu/tháng

Dù bị bố mẹ kịch liệt phản đối, nhưng anh Lâm Ngọc Tuấn vẫn quyết nghỉ việc nhà nước, về vườn trồng rau cho thỏa đam mê.

Cất bằng thạc sĩ, 8X về trồng rau thu hàng trăm triệu mỗi tháng

Dù có bằng thạc sĩ và công việc nhà nước ổn định, tuy nhiên anh Lê Quốc Đức (33 tuổi, Lâm Đồng) đã bỏ việc và lựa chọn công việc trồng rau thủy canh để thỏa mãn đam mê làm nông nghiệp cũng như thay đổi vấn đề tài chính.

Mô hình trồng rau không cần đất hiện đại của nông dân Hà Nội

Với diện tích lên đến 2600m2 nhà lưới, mô hình trồng rau thủy canh hiện đại của ông Nguyễn Mạnh Hồng, ở Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội đã cung cấp một nguồn lớn nông sản sạch ra thị trường, thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Cử nhân về quê sống nhờ 200m2 vườn, ngày ngày bán rau khắp Hà Nội

 Không làm ở một công ty hay doanh nghiệp bám trụ lại đất Hà Nội, chị Nguyễn Na - cử nhân kinh tế - về quê bán rau online. Chị cung cấp sỉ, lẻ các loại rau sạch cho đầu mối khắp Hà Nội, đem lại khoản lợi nhuận đáng kể.

Vườn rau hữu cơ 5 tỷ của đại gia Sài Gòn

Muốn tìm kiếm nguồn rau sạch cho gia đình và cung cấp ra thị trường, vợ chồng anh Ngô Quang Vũ chọn phố nhà giàu Thảo Điền (quận 2, TP.HCM) làm nơi đầu tư nông trại sản xuất, với chi phí ban đầu 5 tỷ đồng.

Vườn rau sạch trong ống bơ, chai lọ, lốp xe... đẹp hiếm thấy

Chẳng khác gì Việt Nam, các gia đình trên thế giới cũng tận dụng phần lớn những vật dụng bỏ đi để trồng rau, từ chai lọ, lốp xe, thân cây tre, ống nhựa,... đến cả vỏ trứng, vỏ dừa,... cho những cây rau xanh mướt, ngon sạch.

'Nhà máy' rau sạch không cần đất, chẳng ướt mưa ở Việt Nam

Không cần đất, không mất nhiều công chăm sóc, bất chấp nắng mưa, mùa đông cũng như mùa hè,... vào thăm “nhà máy” trồng rau ở Vĩnh Phúc và Đà Lạt, ai cũng ngạc nhiên bởi các loại rau vẫn sinh trưởng và phát triển tốt.