Với người Thái, game như một thú vui giải trí, chiến trận có thắng có thua. So với game thủ Việt, họ khá điềm tĩnh, chiến lược tốt, linh hoạt trên mọi mặt trận”. Đó là lời nhận xét tỏ ý thán phục của Memory - phó minh chủ Thục Hán, top 1 đồng minh S2 khi nói về game thủ Thái đang chơi ở máy chủ này. Đây cũng là những lời có cánh mà rất nhiều người chơi Việt dành cho đội bạn ở tất cả các server của Reign of Warlords.

Một cuộc đấu trí đấu sức giữa game thủ Thái-Việt ở S2

Đưa lên bàn cân so sánh giữa cộng đồng game thủ Việt và Thái thì có khá nhiều điểm khác biệt. Nếu người Việt sôi nổi, thông minh, chủ động ở mọi cuộc chiến thì game thủ Thái khá trầm tính, họ cẩn trọng và cực kỳ đoàn kết. Một tổ đội người Thái có thể rất ít nhưng rất chất. Thành bại ở mỗi cuộc chơi với game thủ Thái là bài học đáng giá cho sau này. Trong khi đó, chúng ta dễ dàng thấy được ở cộng đồng game thủ Việt lúc nào cũng hừng hực, luôn trong tâm thế sẵn sàng ở bất kỳ cuộc chơi nào.

Chiến sự luôn ở thế giằng co

Có thể xem game thủ Thái và Việt thuộc về hai thái cực tĩnh và động. Hai cộng đồng này thể hiện cá tính của mình rất mạnh và rõ rệt. Chiến sự Reign of Warlords thực trở thành sân chơi chiến thuật để game thủ Thái-Việt thi triển tài trí. Tuy nhiên, Reign of Warlords là chiến trường của 13 châu phủ, 10 thế cuộc thiên hạ và hiện tại là 7 server, những bất ngờ, kịch tính còn ở phía sau và do chính người chơi tạo nên. Đây chính là điểm thú vị mà Reign of Warlords đem đến cảm hứng trải nghiệm cho game thủ Đông Nam Á từ đầu tháng 9/2016. 

Người chơi Thái có nhiều điểm đáng để game thủ Việt nể phục

Tĩnh hay động không quan trọng bằng việc người chơi nhìn ra “gót chân Asin” của đối thủ và tận dụng điểm chết này để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng, chiếm lĩnh thế trận trong cuộc cân não đầy cam go. Thế cuộc thiên hạ nằm trong lòng bàn tay game thủ, trở thành anh hùng hay kẻ thất thế sẽ là câu chuyện thú vị, nhiều kịch tính mà Reign of Warlords đem đến cho cộng đồng yêu chiến thuật đối kháng thời gian thực trên di động.  

Tải game https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr

Trang chủ: http://www.row.sg/

 

BI VI