rèn luyện sức khỏe

Cập nhập tin tức rèn luyện sức khỏe

Cụ ông U80 có bụng 8 múi và cơ bắp cuồn cuộn, tóc đen như trai trẻ

TRUNG QUỐC - Cụ ông gần 80 tuổi suốt nhiều năm qua vẫn giữ thói quen tập luyện, rèn sức bền không thua kém những chàng trai trẻ.

Các đơn vị PV GAS tăng cường hoạt động thể thao

Chạy bộ, leo núi… đang ngày càng phổ biến vì tính năng động, và hiệu quả. Những ngày đầu Xuân cũng là thời điểm lý tưởng cho các đơn vị thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) khai mở các cuộc vận động rèn luyện sức khỏe.

Ấn tượng S-Race: Hành trình lan tỏa những câu chuyện đam mê chạy bộ

Cộng đồng runner đang chia sẻ câu chuyện về hành trình nỗ lực chinh phục, cố gắng phá bỏ mọi giới hạn của chính mình trên đường chạy qua cuộc thi “Ấn tượng S-Race” với mục tiêu lan tỏa tình yêu chạy bộ đến hàng triệu HS, SV Việt Nam.

Gần 5.000 học sinh, sinh viên TP.HCM tham gia giải chạy S-Race 2022

Sáng 24/4/2022, tại thành phố Thủ Đức (TP.HCM), Giải chạy S-Race đã thu hút sự tham gia của gần 5000 học sinh, sinh viên trên địa thành phố.

Diamond Fitness Center - hệ thống phòng tập ‘sang chảnh’, đẳng cấp

Với hệ thống 11 phòng tập chất lượng cao, không gian sang trọng nằm ở trung tâm các quận TP.HCM và TP. Hải Phòng, Diamond Fitness Center hiện đang thu hút hơn 30.000 hội viên tham gia tập luyện thể chất, rèn luyện sức khỏe.

Cụ ông 95 tuổi hoàn thành mục tiêu đạp xe 100.000 dặm

Cụ Bob Mettauerđược cả nước Mỹ biết đến với biệt danh: Bicycle Bob (tạm dịch là cụ già Bob chuyên đạp xe đạp). Ở tuổi 95, cụ đã hoàn thành mục tiêu đạp xe 100.000 dặm của mình.

Niềm đam mê thể dục của người Hà Nội

Vài năm nay, phong trào tập thể dục, thể thao của người dân Hà Nội ngày một rầm rộ hơn. 

Herbalife - 4 năm lan tỏa tinh thần Olympic Running Day

Là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao. Ngày Chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân (Olympic Running Day) đã trở thành sự kiện thu hút người dân khắp cả nước

Khi cha mẹ thì 'cuồng', các con đâm… cuống

Các bố mẹ cuồng “kỹ năng sống” nhưng nó như thế nào, gồm những gì… thì không phải ai cũng chú ý tìm hiểu.

Người Hà Nội 'luyện sức' ven Hồ Tây

Ngược lại với không khí ngột ngạt tại các con phố ở nội đô, Hồ Tây lộng gió trở thành điểm tập thể dục, đạp xe, bơi, chạy bộ... của rất nhiều người dân Thủ đô

Bơi hay chạy giúp dáng đẹp hơn?

Cả bơi và chạy đều là các môn thể thao tốt cho sức khỏe và tất nhiên tốt hơn việc bạn ngồi ì cả ngày trước màn hình ti vi hay máy tính. Việc so sánh chúng với nhau rất giống việc so sánh cam với táo.

Khám phá bất ngờ về thời điểm "vàng" cho tập thể dục ở nam và nữ

Các nhà nghiên cứu phát hiện, chúng ta có thể đốt cháy được nhiều mỡ trong cơ thể hơn mà không cần quá vất vả tập luyện, nếu biết chọn thời điểm tập luyện thích hợp cho từng giới tính.