rò rỉ thông tin

Cập nhập tin tức rò rỉ thông tin

Dữ liệu cá nhân của 106 triệu du khách tới Thái Lan suốt 10 năm qua bị phát tán

Theo Comparitech, một công ty nghiên cứu an ninh mạng ở Anh, dữ liệu cá nhân của 106 triệu du khách quốc tế từng tới Thái Lan đã phát tán lên mạng hồi tháng trước.

Sự cố thế kỷ: 1,2 tỷ dữ liệu tài khoản cá nhân bị đánh cắp

Khoảng 1,2 tỷ dữ liệu tài khoản cá nhân vừa bị đánh cắp từ hệ thống của Amazon Web Services. Đây được xem như một trong những vụ rò rỉ thông tin lớn nhất mọi thời đại. 

 

Singapore rúng động vụ lộ danh tính hơn 14.000 người nhiễm HIV

Một công dân Mỹ đã làm lộ danh tính của 14.200 người dương tính với HIV từ cơ sở dữ liệu chăm sóc sức khỏe của Singapore.

Mark Zuckerberg bị yêu cầu từ chức

Bê bối rò rỉ thông tin người dùng Facebook chưa có dấu hiệu lắng xuống khi Mark Zuckerberg liên tục bị chỉ trích.

Facebook họp khẩn đối phó scandal lớn chưa từng có

Cuộc họp diễn ra giữa những cáo buộc về vi phạm điều khoản bảo vệ thông tin cá nhân người dùng mà Facebook đang mắc phải.

Tại sao 'Xóa Facebook' là từ khóa đang được chia sẻ rầm rộ?

Mới đây, hashtag #DeleteFacebook đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Twitter. Được biết, nguyên nhân cho phong trào “tẩy chay Facebook” này liên quan tới cáo buộc thu thập dữ liệu người dùng trái phép xuất hiện gần đây.

Apple lập nhóm "mật vụ" chống lộ thông tin sản phẩm mới

Trước những lời hứa hẹn hấp dẫn về phần thưởng trị giá cả năm thu nhập, các công nhân và nhân viên làm việc cho Apple sẵn sàng tìm mọi cách để ăn trộm và phát tán tin mật của hãng ra bên ngoài.

Đã biết nạn nhân thực sự sau phanh phui chấn động

Những con số ban đầu đã dần lộ ra ai mới là nạn nhân thực sự sau phanh phui chấn động.

Phanh phui chấn động đã vạch mặt kẻ thù chung

Nếu mọi người đóng thuế sòng phẳng thay vì giấu tài sản của mình ở nước ngoài, thì đất nước của họ có thể hoàn toàn đủ sức gánh các chi phí an sinh xã hội, cơ sở hạ tầng và giáo dục cho mọi người dân.

Thế giới 24h: Hé lộ tình tiết mới vụ máy bay FZ981

Thông tin rò rỉ từ thiết bị ghi âm đã hé lộ phút cuối trên chiếc máy bay gặp nạn ở Nga; Thông báo mới về số nạn nhân vụ khủng bố ở Bỉ... là các tin đáng chú ý trong 24h qua.