rửa bát

Cập nhập tin tức rửa bát

Người vợ ở Tây Ban Nha nhận tiền bồi thường cho 25 năm rửa bát

Một tòa án ở khu vực miền nam Andalusia, Tây Ban Nha yêu cầu một người đàn ông phải trả cho vợ cũ số tiền 204.000 euro (218.000 USD) cho 25 năm làm việc nhà cho gia đình.

Nữ nhân viên Hàn Quốc bị ép nấu ăn, rửa bát ở văn phòng

Trong suốt 2 năm, nữ nhân viên ngân hàng ở thành phố Namwon, tỉnh Bắc Jeolla (Hàn Quốc) phải nấu ăn, rửa bát thậm chí là giặt đồ theo yêu cầu của cấp trên.

Những thói quen rửa bát vô cùng độc hại

Theo Tổ chức Vệ sinh Quốc gia Mỹ (NSF), dù bạn có sạch sẽ đến đâu, nhà bếp của bạn vẫn có thể bẩn hơn phòng tắm. 

Một mình đứng trước 15 mâm bát, tôi cáu giận hất tung lên rồi định về, chưa kịp đi thì mẹ người yêu giữ lại

Tôi biết mình quá nóng vội, nhưng rửa xong một chồng bát, nhìn lên vẫn còn 15 mâm làm tôi tức khí

Chồng tặng vợ chiếc máy này, xóa bỏ nỗi ám ảnh chị em ngày Tết

Đối với nhiều chị em, chuyện rửa bát trở thành một ám ảnh mỗi dịp Tết đến khi phải nai lưng ra dọn rửa từng chồng mâm bát lớn.

Phải một mình rửa 5 mâm bát ngày ra mắt, cô gái đứng phắt bỏ về để lại câu “xanh rờn” khiến nhà bạn trai “há hốc miệng”

Trong khi mọi người ngồi trong nhà bạn trai cười nói rộn ràng, uống nước chè ăn hoa quả thì mình cô lầm lũi rửa hết 5 mâm bát, không hề có bất kì sự trợ giúp nào?

Ngày đầu ra mắt, lúi húi rửa bát, tôi chết lặng khi nghe lời bình luận của nhà anh

Lúi húi rửa bát phía sau nhà, không nhiều người biết nên cứ vô tư nói. Và những lời bình luận cay độc thốt ra từ miệng người nhà anh khiến tôi chết lặng, trái tim như có ai xát muối.

Chàng trai 9x Hà Nội rửa bát suốt 4 tiếng đồng hồ để giúp bạn gái

“Thật ra mình cũng muốn cảm nhận một lần về việc rửa bát, công nhận vất vả thật sự và cũng mong rằng con trai hay đấng mày râu sẽ hiểu chị em và giúp đỡ chị em nhiều công việc nhà”, Nhật Anh nhắn gửi.

Rửa bát là việc thường ngày nhưng ai ngờ mình đang rửa theo cách rất sai

Có những lỗi sai mà thậm chí những ai "thâm niên", "lâu năm trong nghề rửa bát" cũng đều mắc phải và đôi khi lại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia đình.

Tại sao Bill Gates rửa bát mỗi tối?

Nhà sáng lập Microsoft Bill Gates có thể là người đàn ông giàu nhất thế giới, nhưng không có nghĩa là ông không bao giờ đụng đến những công việc mà nhiều người cho là tầm thường như rửa bát.

Cô dâu hoảng loạn sau đám cưới vì rửa hơn 50 mâm bát

Khi vào sau bếp, đập vào mắt tôi là hơn 50 mâm bát, đũa ngổn ngang. Ngồi rửa bát mà trong lòng tôi tủi thân, ấm ức vô cùng. Cả gia đình chồng đông như thế mà không một ai chịu đứng lên giúp đỡ tôi.

Rửa bát kiểu này là đang hại cả gia đình hơn cả bị ung thư

Rửa bát kiểu này là đang hại cả gia đình hơn cả bị ung thư - hãy chú ý ngay lập tức.

Mỗi lần rửa bát, tay tứa máu

Rửa bát xong tay tôi thô ráp, có lần nứt nẻ, da bong tróc, chảy máu rất đau đớn. Tôi bị bệnh gì vậy? Có cách nào phòng tránh và điều trị không?

Những cách rửa bát gây tổn hại đến sức khoẻ

Vì bận rộn mà nhiều người chỉ tráng chén bát sơ qua 1 lần nước, sao cho không còn thấy bọt là được. Nhưng các hoá chất trong nước rửa bát bám trên bề mặt bát đĩa...

Choáng với clip giúp việc rửa bát... bằng đũa

 Thay vì dùng tay trực tiếp cầm khăn để rửa bát thì nữ giúp việc trong clip này lại dùng đôi đũa điều khiển chiếc khăn rửa bát đĩa để hóa chất khỏi dính vào tay.

Tại sao đàn ông lại 'được' ví như... con lợn?

Được moi ra từ một bài viết cũ của nhà văn Trang Hạ, câu" Đàn ông về nhà chỉ ăn, tắm, ngủ khác gì con lợn" đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Cảnh những ông chồng nấu ăn, rửa bát ngày 8/3

"Mấy năm qua, quà lớn - nhỏ tôi cũng đều tặng hết rồi. Dịp 8/3 này tôi phải làm khác đi. Tôi quyết định đi chợ, nấu cơm cho cô ấy bất ngờ”, anh Nguyễn Hải (ở Thanh Xuân) chia sẻ.