sách cũ

Cập nhập tin tức sách cũ

Nghề độc, lạ: "Bác sĩ sách" thu cả trăm triệu đồng cho một "ca bệnh"

Anh Bùi Tiến Phúc, người sáng lập Hán Nôm Đường chia sẻ về tiền công để phục chế một bản sách cổ có khi là vài chục cho đến cả trăm triệu đồng.

Bất ngờ vớ được kho báu đầy trang sức ẩn trong cuốn sách cũ mèm

Người ta vẫn nói không thể đánh giá một cuốn sách qua trang bìa và trong trường hợp này, người ta thậm chí không thể đánh giá giá trị của một cuốn sách cho đến khi cuốn sách được mở ra.

Ba cuốn sách cũ quý hiếm, giá bán 1,9 tỷ đồng

Một cô gái trẻ mua ba cuốn sách cũ chỉ vào khoảng gần 300.000 đồng, nhưng hóa ra, những cuốn sách cô vừa mua được có giá trị thực lớn gấp… 6.666 lần số tiền cô vừa chi ra.

Những cuốn sách vang bóng một thời

"Ngày hội Sách cũ TP.Hồ Chí Minh 2017" diễn ra từ 03-05/03/2017 tại Công viên 23/9 sẽ dành cho bạn đọc đam mê và có nhu cầu tìm hiểu, sưu tầm sách cũ.

10 tấn sách cũ phục vụ độc giả

10 đơn vị kinh doanh sách cũ sẽ tiếp tục mang đến hơn 10 tấn sách cũ thuộc các lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên… phục vụ bạn đọc

Sự thật cuốn sách cũ 1 tỷ đồng ở Sóc Sơn - Hà Nội

Tin đồn về cuốn sách cổ có ghi cách chữa trị hơn 700 loại bệnh từ lá cây trong vườn của một người đàn ông ở Hà Nội được định giá gần 1 tỷ đồng đã khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Đi chợ sách cũ giá bằng cốc trà đá

Nhiều đầu sách hay và quý với các thể loại đa dạng: văn học, ngoại văn, lịch sử, địa lý, y học, kinh tế, triết học… có giá siêu rẻ từ 2.000 đồng.

Những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp từ sách cũ

Khi bạn chọn một cuốn sách cũ từ trên kệ và lau sạch lớp bụi dày phủ bên trên, đó là khoảnh khắc đầy ma thuật.