Sách Ehon

Cập nhập tin tức Sách Ehon

Lan toả văn hoá đọc thông qua 'Tuần sách kết nối - Ehon Week'

'Tuần lễ sách kết nối - Ehon Week' được tổ chức từ 14-22/10 nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản.

Tháng 10, Tuần lễ tranh truyện Ehon Nhật Bản ở Hà Nội

“Tuần sách kết nối - Ehon week” (Hà Nội, 14 - 22/10/2023) là chương trình mang đến những hoạt động về sách, đọc sách và kết nối trẻ em với sách.

'Chúng tớ ăn mất trăng rồi!'

Bạn đã bao giờ tò mò xem trăng có vị gì chưa? Tôi thì rồi. Tôi từng nghĩ vị trăng rằm hẳn sẽ mằn mặn phải biết, giống trứng muối trong bánh trung thu.

Ngày hội Ehon Nhật Bản tại phố sách Hà Nội

Ngày Ehon Nhật Bản năm 2020 diễn ra tại phố sách Hà Nội là hoạt động dành cho bạn đọc tìm hiểu những cuốn sách tranh hay, giàu tính giáo dục.

'Ước gì cháu không bị mắng': Cuốn sách thức tỉnh các bậc cha mẹ

“Ước gì cháu không bị mắng” là lời thức tỉnh các bậc cha mẹ, thầy cô, giúp người lớn nhìn nhận lại cách hành xử với trẻ, về những việc làm khiến trái tim non nớt của trẻ bị tổn thương.

Những cuốn sách giúp nuôi dưỡng tình cảm gia đình

Những cuốn sách nhỏ mang thông điệp nhân văn về tình cảm gia đình dưới đây sẽ mang đến tiếng cười, lời yêu thương gắn kết các thành viên trong gia đình.

10 bộ sách Ehon Nhật Bản được yêu thích năm 2019

Ehon Nhật Bản là những câu chuyện giản dị, gần gũi không chỉ ảnh hưởng tích cực đến việc bồi dưỡng tâm hồn, nhân cách của trẻ mà còn giúp xây dựng, gắn kết mối quan hệ tình cảm giữa cha mẹ với con.