Độc giả hiện nay có xu hướng lựa chọn những quyển sách tranh minh họa để đọc. Sự kết hợp những trang viết về các loài động vật, thực vật, kiến thức khoa học… cùng với tranh minh họa đầy màu sắc, đem đến cảm giác tuyệt vời và tạo cảm giác thích thú, tích cực cho người đọc.

Sách tranh Vòng đời (Life cycles) giới thiệu nội dung thú vị, ngắn gọn, dễ hiểu về thế giới tự nhiên, sự sống trên trái đất, vạn vật từ khởi đầu cho đến kết thúc, minh họa bằng những hình ảnh sống động, đẹp mắt. Life Cycles thuộc top sách bán chạy về chủ đề khoa học, thế giới tự nhiên,… được Zenbooks mua bản quyền và ấn bản phát hành từ sách gốc của NXB DK nổi tiếng hàng đầu tại Anh.

Sách Vòng đời

Mỗi trang sách trong Vòng đời (Life Cycles) dẫn dắt độc giả khám phá thế giới tự nhiên tươi đẹp, sự sống đa dạng trên trái đất… Từ những chú bướm đang vỗ cánh, những chú cá heo đang nhảy múa cho đến những rạn san hô rực rỡ sắc màu và những ngôi sao chổi bay nhanh như chớp… Mọi thứ đều phát triển, thay đổi và có một vòng đời riêng.

Song song đó, những kiến thức mới lạ: “Vòng đời là gì?”, “Sự sống trên Trái Đất, bắt đầu từ đâu?”, “Vì sao hoa bồ công anh sinh sản vô tính?” hay câu chuyện thú vị về “Cá ngựa đực mang thai”... được đề cập trở nên gần gũi qua những câu chuyện hành trình.

Tính hội họa và tính giáo dục đan xen hài hòa, các chủ đề: vũ trụ, thực vật và nấm, động vật, đại dương, trái đất, con người… trình bày khoa học, dễ hiểu, đẹp mắt, cố vấn chính bởi Nhà tự nhiên học và cây viết chuyên về khoa học Derek Harvey, đóng góp cho các đầu sách Science và The Natural History Book của DK. 

Sức hấp dẫn của Vòng Đời (Life Cycles) còn được truyền tải bằng hình thức các câu chuyện ngắn, gói gọn hơn 140 trang sách. Mỗi câu chuyện nhỏ hợp thành một câu chuyện lớn, có bảng chú thích thuật ngữ đi kèm… giúp bạn đọc nắm gọn, nhớ dai về những điều thú vị xoay quanh cuộc sống con người và thiên nhiên. Ngôn từ gần gũi, truyền tải thông điệp về môi trường bằng chính tình yêu, sự tò mò của độc giả. Đọc Vòng đời, điều quan trọng là giúp tâm hồn trở nên đẹp đẽ để biết rung ngân trước những đổi thay của không gian, thiên nhiên, cây cối và vạn vật.

Đ.N

Cuốn sách làm sáng rõ nhiều vấn đề về văn hóa Óc EoXem ngay