Muôn kiếp nhân sinh là tác phẩm của giáo sư John Vũ - Nguyên Phong vừa phát hành đã tạo thành cơn sốt trong đời sống. 16 lần tái bản với hơn 180.000 cuốn sách đã được bán hết sau 3 tháng có mặt trên thị trường Việt Nam. 

{keywords}
'Muôn kiếp nhân sinh' thu hút được sự quan tâm lớn từ bạn đọc.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo bạn đọc ở Việt Nam và kiều bào ở các quốc gia Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản... sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, First News chính thức phát hành phiên bản sách nói Muôn kiếp nhân sinh trên ứng dụng Voiz FM.

Cuốn sách nói Muôn kiếp nhân sinh được thể hiện qua giọng đọc trầm ấm của MC Đông Quân, một biên tập viên nổi tiếng với chương trình Quà tặng âm nhạcLàn sóng xanh trên kênh FM 99.9 MHz.

MC Đông Quân chia sẻ: "Tôi đọc Muôn kiếp nhân sinh của giáo sư John Vũ - Nguyên Phong ngay sau khi cuốn sách vừa phát hành và lập tức bị hút rất mạnh vào những trang sách và câu chuyện kỳ lạ đầy ám ảnh. Tôi cảm giác như được du hành vào một thế giới tri thức khác thường, cùng những trải nghiệm chưa từng có. Đó chính là động lực giúp tôi hoàn tất sách nói này hết sức thành tâm và kỹ lưỡng".

{keywords}
Ông Nguyễn Văn Phước chia sẻ phải mất 3 tháng để hoàn thành cuốn sách nói này.

Theo ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc First News – Trí Việt, việc phát hành sách nói như Muôn kiếp nhân sinh là một bước đi quan trọng trong thời đại số hoá, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp.

Là đơn vị tích cực áp dụng công nghệ số hoá trong lĩnh vực xuất bản, trước đó trọn bộ sách nói các tác phẩm như Hành trình về Phương Đông, Dấu chân trên cát, Bên rặng Tuyết sơn… cũng được First News – Trí Việt đưa lên Voiz FM cùng với thư viện Audio Books của First News.

Ông Phước cho hay, hiện nay trên internet có khá nhiều bản Audio Book vi phạm bản quyền của tác phẩm này (cũng như nhiều cuốn sách khác của First News) trên YouTube và mạng xã hội với chất lượng kém và nhiều sai sót nên First News đã và đang làm việc với cơ quan chức năng để xử lý các vụ vi phạm bản quyền kéo dài trên không gian mạng này. 

Tình Lê

Bắt giữ hơn 5.000 bản sách lậu ở Hà Nội

Bắt giữ hơn 5.000 bản sách lậu ở Hà Nội

Công ty Cổ phần Hợp Thành Phát vừa bị phát hiện gia công hoàn thiện xong hàng nghìn cuốn sách lậu, hàng tấn ruột sách bán thành phẩm.